Download

3 website nhận kim cương Free Fire 8/2021 miễn phí

Trong bài viết này, Big Data sẽ giới thiệu cho bạn 3 trang web top-up nhận kim cương Free Fire 8/2021 miễn phí. Đây đều là những website đáng tin cậy, được nhiều người chơi Free Fire tìm đến để nạp kim cương Free Fire bên cạnh tùy chọn top-up có sẵn trong game.

Kim cương Free Fire được sử dụng để mua nhiều loại vật phẩm khác nhau như trang phục, trợ thủ, Thẻ Vô Cực, nhân vật… Để có những viên kim cương này, người chơi cần phải mua bằng tiền thật. Có thể nói rằng nạp kim cương cũng là một cách nhận kim cương Free Fire miễn phí và ngoài cách mua kim cương trực tiếp trong game, bạn còn có thể đi tới các trang web Top-up kim cương đáng tin cậy để nạp và nhận kim cương Free Fire miễn phí như Big Data giới thiệu dưới đây.

Bạn đang xem: 3 website nhận kim cương Free Fire 8/2021 miễn phí

Web nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Mục Lục bài viết:
1. Games Kharido.
2. Codashop.
3. SeaGM.

3 website Top-up nhận kim cương Free Fire 8/2021 miễn phí

1. Games Kharido

Games Kharido là trang web Top-up phổ biến, tặng người chơi thêm kim cương Free Fire cho mỗi lần nạp. Ngoài ra, những người nạp kim cương Free Fire lần đầu tiên trên Games Kharido cũng nhận được 100% bonus tức là nạp 1 được 2, với 10% bonus cho mỗi lần nạp tiếp theo.

website nhan kim cuong free fire 8 2021 mien phi

Để mua kim cương Free Fire từ Games Kharido, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Games Kharido TẠI ĐÂY: https://gameskharido.in/app.
Bước 2: Sau đó click chọn Free Fire và đăng nhập bằng Facebook hoặc ID Free Fire của bạn.
Bước 3: Chọn gói kim cương mà bạn muốn mua và hoàn tất giao dịch.

2. Codashop

Trang web Top-up nhận kim cương Free Fire miễn phí thứ 2 mà Big Data muốn giới thiệu cho bạn là Codashop. Website này tung ra nhiều chương trình khuyến mại khác nhau. Những ưu đãi đó cho người chơi kim cương Free Fire miễn phí khi top-up. Người chơi không cần đăng nhập vào trang web để mua KC Free Fire. Họ có thể trực tiếp mua kim cương sau khi nhập ID Free Fire của mình.

trang web nhan kim cuong free fire mien phi

Người chơi có thể làm theo các bước sau để mua kim cương Free Fire từ Codashop:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Codashop TẠI ĐÂY: https://www.codashop.com/en-in.
Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Free Fire và nhập ID người chơi của bạn vào trường văn bản.
Bước 3: Chọn gói kim cương theo ý muốn và hoàn tất thanh toán bằng một trong các phương pháp được cung cấp.

3. SeaGM

Cuối cùng là SeaGM. Đây cũng là một trong những trang web Top-up hàng đầu, đáng tin cậy nhất mà không chỉ người chơi Free Fire lựa chọn. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để mua kim cương Free Fire từ SeaGM:

nhan kim cuong free fire mien phi qua trang web

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của SeaGM TẠI ĐÂY: https://www.seagm.com. Tạo một tài khoản và đăng nhập vào trang web (nếu bạn chưa có tài khoản).
Bước 2: Tìm kiếm Free Fire và chọn số lượng kim cương cần mua.
Bước 3: Điền tên và ID người chơi. Sau khi thanh toán thành công, kim cương sẽ được gửi vào tài khoản Free Fire của bạn.

Các trang web được giới thiệu trong bài viết đều là những website nạp kim cương Free Fire uy tín, được nhiều game thủ tin dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi top-up tại những địa chỉ đó và nhận kim cương Free Fire miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-website-nhan-kim-cuong-free-fire-8-2021-mien-phi-64828n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể nhận KC Free Fire miễn phí thông qua mã code Free Fire được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button