Game

7 cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

Những cách nhận kim cương Free Fire miễn phí luôn là điều mà người hâm mộ tựa game bắn súng sinh tồn này tìm kiếm. Biết được điều đó, Big Data đã tổng hợp tất cả các phương pháp hữu hiệu để giúp bạn có được những viên đá quý giá trị này và mua đồ trong Free Fire.

Người chơi Free Fire hoàn toàn có thể trải nghiệm game mà không cần đến kim cương. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng kim cương Free Fire giúp bạn sở hữu những món đồ và truy cập vào các nội dung độc quyền của game mà không thể mở khóa bằng các cách khác. Chính vì thế, không ai cưỡng lại được sức hấp dẫn của kim cương, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua kim cương bằng tiền thật. Nếu bạn là một trong số họ, hãy áp dụng 7 cách nhận kim cương Free Fire miễn phí được Big Data tổng hợp sau đây để tích kim cương mua vật phẩm trong game.

Bạn đang xem: 7 cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

Hướng dẫn nhận miễn phí kim cương Free Fire

Mục Lục bài viết:
1. Google Opinion Rewards.
2. Poll Pay.
3. Sự kiện tặng quà.
4. Sự kiện trong app Booyah!.
5. Easy Rewards.
6. Free Fire Advance Servers.
7. Trang web GPT.

7 cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards có lẽ là cái tên không thể thiếu trong bất kỳ bài viết chia sẻ cách nhận kim cương Free Fire miễn phí nào. Cái tên đã nói lên một phần về ứng dụng này. Google Opinion Rewards yêu cầu người dùng hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn để nhận tiền thưởng Sau đó, họ có thể dùng tiền thưởng để mua kim cương Free Fire. Google Opinion Rewards là ứng dụng khảo sát kiếm tiền được rất nhiều người tải và sử dụng, không chỉ riêng game thủ Free Fire.

Tải Google Opinion Rewards cho điện thoại tại đây:

– Tải Google Opinion Rewards cho Android
– Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Poll Pay

cach nhan kim cuong free fire mien phi

Có chức năng tương tự như Google Opinion Rewards, Poll Pay là ứng dụng GPT phổ biến sẽ thưởng cho người dùng khi họ hoàn thành khảo sát và trả lời các câu hỏi. Sau khi tích đủ tiền, bạn có thể bắt đầu mua kim cương Free Fire hoặc nạp các game khác. Ứng dụng được đánh giá rất cao và hiện có hàng triệu lượt download từ Play Store.

Link tải Poll Pay mới nhất:

– Tải Poll Pay cho Android
– Tải Poll Pay cho iPhone

3. Sự kiện tặng quà

Người chơi có thể nhận kim cương Free Fire thông qua các sự kiện Giveaways. Đây là các event tặng quà được tổ chức bởi YouTuber, sẽ thưởng cho người chiến thắng hoạt động nào đó một món quà. Tất nhiên, không phải lúc nào quà cũng là kim cương.

4. Sự kiện trong app Booyah!

Booyah! là ứng dụng chia sẻ nội dung game chuyên dụng được phát triển bởi Garena. Bằng cách tham gia các sự kiện và cuộc thi diễn ra trong Booyah!, người chơi có thể giành được kim cương Free Fire miễn phí.

cach lya kim cuong free fire

5. Easy Rewards

Easy Rewards, một ứng dụng GPT khác như Poll Pay cũng là lựa chọn tuyệt vời để kiếm tiền mua kim cương Free Fire. Bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, câu đố, đánh giá sản phẩm…, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng, có thể được sử dụng để mua kim cương Free Fire.

Link tải Easy Rewards cho Android mới nhất

6. Free Fire Advance Servers

Người chơi cũng có thể nhận được kim cương Free Fire miễn phí bằng cách đăng ký máy chủ thử nghiệm mà Garena phát hành gần như mỗi 2 tháng. Tất cả những gì người chơi cần làm là trải nghiệm game, báo cáo lỗi và lỗ hổng cho nhà phát triển để đổi lấy kim cương.

cach kiem kim cuong free fire mien phi

7. Trang web GPT

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí cuối cùng mà Big Data muốn chia sẻ cho bạn là các trang web GPT. Tương tự như ứng dụng GPT, tại đây, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ như trả lời câu hỏi, thực hiện khảo sát, tải ứng dụng để tích điểm đổi tiền và mua kim cương Free Fire.

Như các bạn có thể thấy, có khá nhiều cách để có được kim cương Free Fire mà không cần đến tiền mặt và đây là 7 cách hiệu quả nhất. Tuy chúng chỉ giúp bạn có kim cương Free Fire miễn phí theo cách gián tiếp, bạn sẽ phải bỏ chút thời gian và công sức, nhưng bạn sẽ không gặp phải những nguy cơ như mất tài khoản hay bị ban tài khoản như khi áp dụng cách hack, cheat kim cương Free Fire đang được quảng cáo rầm rộ trên mạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-64723n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm các mã code Free Fire để có cơ hội nhận những phần thưởng là kim cương do NPH tặng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button