Thủ Thuật

Bà Nguyễn Phương Hằng, chia sẻ kênh Facebook và Youtube chính thức

Thời gian qua, Nguyễn Phương Hằng là cái tên liên tục được nhắc đến trên các trang MXH, báo chí, truyền thông. Vậy bà Phương Hằng là ai? Facebook của bà Nguyễn Phương Hằng là gì? Kênh Youtube bà Nguyễn Phương Hằng thế nào? Dưới đây là những thông tin chính xác nhất mà bạn cần cập nhật.

Là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người trên MXH, hiện tại kênh Youtube, kênh Facebook bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện khá nhiều tài khoản giả mạo, ăn theo, cắt ghép, reup lại livestream của bà chủ Đại Nam để câu view, tương tác. Điều này khiến người dùng MXH khá bức xúc vì không biết dâu là kênh chính thức của bà.

Nhằm giúp bạn đọc biết được kênh Youtube, kênh Facebook của người đứng đầu trường đua Đại Nam để cập nhật, xem trực tiếp các buổi livestream “nóng hổi” trên Facebook sau này, đội ngũ biên tập viên của share-data.top đã tổng hợp danh sách các kênh Livestream chính thức của Bà Phương Hằng. Dưới đây là thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo.

Kênh Facebook và kênh chính thức của bà Nguyễn Phương Hằng.

1. Kênh Facebook, kênh Youtube bà Nguyễn Phương Hằng

Theo tìm hiểu của share-data.top, hiện tại, các buổi Livestream của bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được phát trên 3 kênh chính thức, bao gồm:

– Facebook “CEO Nguyễn Phương Hằng“:
Link Facebook: https://www.facebook.com/Fannguyenphuonghang139

– Tài khoản Facebook “Trường đua Đại Nam“:
Link chính xác: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-%C4%90ua-%C4%90%E1%BA%A1i-Nam-offical-104283821215114/

– Kênh YouTube “Trường đua Đại Nam“:
Link: https://www.youtube.com/channel/UCOk_xhgFtFSZCI9suhFaE6A

Bằng việc gây sốc với những thông tin gây sốc, lượng người xem trực tiếp trên các kênh Youtube, Facebook của bà Phương Hằng khá đông (có thời điểm lên tới hơn 200.000 người). Vì thế, để có thể xem live trực tiếp trên các kênh Facebook, Youtube chính thức của bà Phương Hằng, bạn cần chủ động tắm rửa, ăn uống sớm, kết nối với mạng Internet tốc độ cao và căn đúng thời điểm bắt đầu buổi livestream để vào xem.

kenh youtube cua ba nguyen phuong hang

Thông tin về kênh Facebook, kênh youtube của bà Nguyễn Phương Hằng chính xác nhất.

2. Thông tin thêm về bà Nguyễn Phương Hằng

Cùng với việc nắm được kênh Youtube và kênh Facebook của bà Nguyễn Phương Hằng, chúng tôi xin tổng hợp một số thông tin về người đứng đầu Đại Nam như sau:
 

– Bà Nguyễn Phương Hằng là ai?

Bà Nguyễn Phương Hằng hay Hằng Canada tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền và là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng lò vôi). Ông Dũng và bà Hằng kết hôn năm 2010 và có 1 con trai chung là Huỳnh Hằng Hữu.

Bà Hằng hiện đang là doanh nhân giữ chức Tổng Giám đốc Công ty và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam. Trước khi kết hôn với ông Dũng, sự nghiệp của bà Hằng được nhắc đến với các công việc liên quan đến bất động sản, cao su và thời trang.
 

– Bà Nguyễn Phương Hằng có mấy người con?

Trước khi kết hôn với ông Dũng, bà Hằng đã trải qua 2 đời chồng. Hiện tại, bà Hằng có 4 người con, bao gồm 3 người con riêng và 1 người con chung với ông Dũng.
 

– Bà Nguyễn Phương Hằng sinh Nam bao nhiêu

Bà Phương Hằng sinh ngày 26/1/1971, hiện 51 tuổi.
 

– Huỳnh Hằng Hữu 2021 là gì?

Huỳnh Hằng Hữu 2021 là kênh Youtube chính thức của con trai bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò vôi

Trên đây, share-data.top đã chia sẻ cho bạn Facebook Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng lò vôi và kênh Youtube chính thức, giúp bạn có nhiều thông tin và biết cách xem tường bà Nguyễn Phương Hằng, cũng như cập nhật nhiều hơn những thông tin mà bà chia sẻ.

Đọc đến đây, nếu cũng muốn học tập bà Nguyễn Phương Hằng Livestream trên Facebook, bạn có thể tham khảo tại bài viết hướng dẫn Cách Live Stream Facebook của chúng tôi.


Cùng với bà Nguyễn Phương Hằng, các Hot Girl tài chính 4.0 cũng là hot trend, được MXH quan tâm hiện nay. Để hiểu hơn về các hot girl này cũng như các thuật ngữ liên quan, bạn đọc cần tham khảo bài viết nến là gì? Thổi nến là gì của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button