Gift code

Back 4 Blood 4 mở khóa toàn bộ nhân vật trong một nỗ lực giữ chân người chơi

Sau thời gian ra mắt ban đầu với số lượng nhân vật hạn chế, giờ đây Back 4 Blood dường như đã nhận ra “sai lầm” của mình và quyết định “sửa sai” bằng bản cập nhật mới nhất

Đầu tháng 10 vừa qua, Turtle Rock Studios đã chính thức ra mắt tựa game Back 4 Blood, với mong muốn mang đến cho những game thủ từng say mê Left 4 Dead có thể sống lại cảm giác chơi co-op vô cùng phấn khởi một thời. Sau một tháng trời ra mắt, Back 4 Blood đã trải qua nhiều đợt cập nhật và nâng cấp để cải thiện trải nghiệm của người chơi, với một trong những bản nâng cấp gần đây nhất có lẽ là lựa chọn tối ưu để góp phần giữ chân game thủ: Mở khóa toàn bộ nhân vật ngay từ đầu. Vốn dĩ Back 4 Blood có tổng cộng 8 nhân vật được biết đến với tên gọi chung là các Cleaner, và nhiều gương mặt trong số đó bị khóa với yêu cầu duy nhất là hoàn thành phần chơi The Devil’s Return. Đây cũng là Chương đầu tiên trong phần chơi chiến dịch, yêu cầu người chơi đi qua nhiều địa điểm khác nhau như một căn hộ, cây cầu, và một đường cống đầy quái vật.

Các game thủ sẽ phải hợp tác với những người chơi khác, hoặc chơi với một nhóm AI để hoàn thành Chương này và mở khóa những nhân vật mới. Để mở khóa toàn bộ nhân vật trong Back 4 Blood, người chơi sẽ phải vượt qua khá nhiều thách thức, từ việc tìm kiếm căn phòng an toàn trong một căn hộ đầy rẫy zombies, và sau khi thoát khỏi đó sẽ phải đối mặt với một con Orge khổng lồ. Cuối cùng, trong phần chơi Pain Train của nhiệm vụ The Devil’s Return, một con đường băng qua nhà ga xe lửa sẽ bị chặn lại, và người chơi phải dọn đường đi để tới được The Crossing. Nay, theo như LagVN tìm hiểu được, các nhân vật Doc, Karlee, Hoffman và Jim đều đã được mở khóa cho người chơi, bất kể việc có hoàn thành phần The Devil’s Return hay chưa. Điều này sẽ giúp mọi game thủ lựa chọn bất kì nhân vật nào mình yêu thích. Vì mỗi nhân vật đều có những bộ trang phục khác nhau để mở khóa, sự bổ sung dàn nhân vật mà không yêu cầu thêm bất kì điều gì sẽ giúp cải thiện trải nghiệm co-op của game thủ.

Bạn đang xem: Back 4 Blood 4 mở khóa toàn bộ nhân vật trong một nỗ lực giữ chân người chơi

Back 4 Blood 4 mở khóa toàn bộ nhân vật trong một nỗ lực giữ chân người chơi 2

Bên cạnh đó, Back 4 Blood cũng cải thiện nhiều tính năng đã có sẵn trong game, chẳng hạn như cải thiện độ hiệu quả của máy rung tim (Defibrillator), cùng với một số điều chỉnh về phần trang bị của nhân vật. Giờ đây các bộ trang bị của Mom và Karlee sẽ không còn đi kèm với Pipe Bombs nếu họ được điều khiển bởi AI. Nhiều phân đoạn trong game khi người chơi lẫn bot thường có xu hướng bắn trúng nhau cũng đã được sửa lại, kèm rất nhiều thay đổi đáng chú ý nhằm giảm thiểu tối đa những khoảnh khắc gây khó chịu với game thủ. Cuối cùng là một thay đổi liên quan đến Fort Hope, một dạng căn cứ trung tâm nơi game thủ Back 4 Blood tề tựu sau mỗi lượt chơi, cho phép game thủ hồi phục máu, và những người chơi mới sẽ được dịch chuyển ngay đến đây. Back 4 Blood hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button