Game

Bất ngờ rò rỉ NPH chính thức và thời điểm ra mắt của LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam

LMHT: Tốc chiến đang đến gần với game thủ Việt Nam hơn bao giờ hết

Trong thời gian qua thì LMHT: Tốc Chiến vẫn là một tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, nhất là khi Riot Games đã đem đến rất nhiều hứa hẹn đến người hâm mộ của mình. Ngoài ra cũng có khá nhiều thông tin cho rằng phiên bản chính thức của LMHT: Tốc Chiến sẽ được chính NPH VNG đứng ra quản lý.

Và mới đây thôi thì một thông tin rò rỉ về thời điểm phát hành của LMHT: Tốc Chiến đã khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Theo đó thì NPH VNG, cụ thể là Game Studio 3 vào ngày 20/08 vừa qua dã có một buổi họp mặt kín với sự góp mặt của rất nhiều những streamer và Talent House nổi tiếng tại Việt Nam với mục đích giới thiệu về lộ trình phát triển và ra mắt của tựa game LMHT: Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Bất ngờ rò rỉ NPH chính thức và thời điểm ra mắt của LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam

Ngoài ra đơn vị chủ quản cũng đưa ra những yêu cầu lẫn nguyện vọng đến những đơn vị chủ quản của những đội tuyển Esports có liên quan cùng hợp tác để đẩy mạnh sự phát triển của sản phẩm trong tương lai. Những tài liệu liên quan đến quyền lợi dành cho Youtuber và Streamer cũng đã bị rò rỉ cho thấy được những lợi ích mà các streamer lẫn Youtuber được hưởng khi trở thành một người sáng tạo nội dung cho LMHT: Tốc Chiến.

VNG xác nhận chính thức sở hữu LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam, đã ấn định được ngày phát hành? - Ảnh 3.

VNG xác nhận chính thức sở hữu LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam, đã ấn định được ngày phát hành? - Ảnh 4.

VNG xác nhận chính thức sở hữu LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam, đã ấn định được ngày phát hành? - Ảnh 5.

Dù vậy những gì mà game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là NPH của LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam và theo như một số thông tin được cung cấp thì NPH VNG sẽ công bố sự xuất hiện của trò chơi này vào khoảng Quý 4 của năm 2020, tức là khoảng trong vòng 4 tháng tới thì game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm game MOBA trên điện thoại đình đám của Riot Games này.

Hiện tại những thông tin này chỉ được rò rỉ ra và chưa có bất kì thông báo chính thức nào từ phía Riot Games cũng như là VNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button