Game

Bed Wars – Game Trận Chiến Giường Ngủ

Điểm nổi bật

  • Game mang đồ hoạ và bối cảnh giống với tựa game nổi tiếng Minecraft.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng có thể nâng cấp.
  • Chế độ xếp hạng thể hiện năng lực của người chơi.
  • Các sự kiện hấp dẫn hàng tuần.

Đến với Bed Wars người chơi sẽ được sát cánh cùng đồng đội chiến đấu bảo vệ căn cứ đồng thời tìm cách đánh tan căn cứ của đối phương. Game mang đồ hoạ và bối cảnh giống với tựa game nổi tiếng Minecraft cùng với hệ thống vũ khí, các màn chơi đa dạng chắc chắn đây sẽ trở thành trò chơi yêu thích của rất nhiều đối tượng. 

I. Thông tin chi tiết Bed Wars

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Blockman GO Studio
 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
 • Ngày ra mắt: 09/06/2018
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Bed Wars

1. Lối chơi thú vị

Khi tham gia Bed Wars người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với các người cùng chơi khác tạo thành một tổ đội. Sẽ có tất cả 4 đội chơi và mỗi đội gồm 4 thành viên. Nhiệm vụ của bạn là cùng với đồng đội của mình bảo vệ chiếc giường khỏi sự tấn công của các team (đội) khác. Bên cạnh đó tìm cách phá vỡ chiếc giường của đối phương để giành thắng lợi.

Khi bắt đầu chơi game 4 đội chơi sẽ được thả vào 4 hòn đảo khác nhau ở đó sẽ xuất hiện giường mà bạn cần bảo vệ. Chiếc giường chính là mục tiêu tối thượng mà mọi người chơi ngắm đến. Khi chiếc giường của bạn còn nguyên vẹn người chơi sẽ được hồi sinh sau mỗi lần mất mạng. Chiếc giường bị phá hủy đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua cuộc và phải rời bỏ trận chiến. 

Lối chơi thú vị

Để có thể sang các hòn đảo của đối phương chiến đấu và phá vỡ chiếc giường của các đối thủ bạn và đồng đội phải tìm cách xây dựng các chiếc cầu để có thể di chuyển và tấn công sang căn cứ của đối phương.

Lối chơi thú vị

2. Các tài nguyên trong game

Trong trận chiến sẽ xuất hiện các mỏ nguyên liệu hay các cửa hàng bán công cụ cần thiết giúp bạn tạo hàng rào bảo vệ cho chiếc giường hay các vũ khí như kiếm, áo giáp hỗ trợ người chơi chiến đấu. Việc thu thập chiếm lĩnh các vùng nguyên liệu và sử dụng chiến thuật hợp lí sẽ quyết định đến sự thắng thua của người chơi. Các tài nguyên trong game bao gồm sắt, vàng, kim cương và ngọc lục bảo.

Các tài nguyên trong game

Sắt, vàng đây là 2 loại tài nguyên dễ thu thập nhất vì nó sẽ được xuất hiện ngay trong căn cứ nhà chính của bạn. Các loại tài nguyên này giúp người chơi mua được các block (khối) giúp tạo nên hàng rào bảo vệ chiếc giường cũng như mua được các vũ khí cơ bản như gươm, kiếm…

Các tài nguyên trong game

Kim cương sẽ xuất hiện ở xung quanh căn cứ của các người chơi. Việc thu thập được nhiều kim cương giúp người chơi tạo lợi thế khi nâng cấp được các vũ khí mang sức mạnh lớn hơn cũng như các công cụ hỗ trợ khác như áo giáp, máy khoan quặng…

Các tài nguyên trong game

Và cuối cùng là ngọc lục bảo, nguyên liệu nãy sẽ xuất hiện ở hòn đảo lớn nhất. Thu thập được ngọc lục bảo sẽ giúp đội của bạn mua được các trang bị cao cấp hơn giúp tạo lợi thế lớn trong trận chiến.

Các tài nguyên trong game

3. Các tính năng khác trong game

Bed Wars đem đến các trang phục đa dạng, người dùng thoả sức tuỳ chỉnh. Xây dựng nhân vật theo sở thích của mình. Điều này tạo nên sự hứng thú cho người chơi vì mỗi nhân vật mà họ dành thời gian đầu tư thể hiện được cá tính của mình với các người cùng chơi khác.

Các tính năng khác trong game

Hệ thống vũ khí đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Ngoài các vũ khí cơ bản như kiếm, gươm người chơi còn có thể sử dụng rìu, cung tên, áo giáp hay công cụ hỗ trợ việc khai thác như máy khai thác quặng …Bên cạnh đó, tính năng nâng cấp vũ khí tạo ra sự cạnh tranh giữa các người chơi. 

Các tính năng khác trong game

Các sự kiện hàng tuần với các phần thưởng hấp dẫn cũng là yếu tố đem lại sự hào hứng tạo động lực cho các người chơi. Ngoài ra với chế độ xếp hạng giúp người chơi thể hiện trình độ, nói lên năng lực của bản thân với các đối thủ khác.

Các tính năng khác trong game

III. Âm thanh và đồ hoạ Bed Wars

Đồ họa và bối cảnh trong Bed Wars được sử dụng giống với tựa game nổi tiếng Minecraft. Điều này tạo nên giúp game trở nên thân thuộc với các người chơi. Bối cảnh được xây dựng hài hòa, đẹp mắt với chủ đạo là chiếc giường quyến lực. Với sự thành công mà Minecraft đã từng đạt được thì chắc chắn sẽ không còn gì để chê trách được đồ họa mà trò chơi mang lại.

Âm thanh và đồ hoạ Bed Wars

Các nhân vật trong game được xây dựng chi tiết, sinh động với các nét đặc trưng mà không thể lẫn được với các tựa game nào khác. Các vũ khí cũng được chú trọng phát triển với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. 

Âm thanh và đồ hoạ Bed Wars

Nhạc nền trong game không được sử dụng để tạo sự tập trung cho người chơi giúp người chơi dễ dàng trao đổi với các thành viên khác, thực hiện những chiến thuật của đội. Những âm thanh bước đi hay khi chiến đấu được xây dựng chân thực tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

IV. Cấu hình chi tiết Bed Wars

Android 

Android 4.1 trở lên 

Bed Wars với lối chơi tổ đội thú vị người chơi sẽ được tham gia trận chiến gay cấn sát cánh cùng đồng đội bảo vệ căn cứ cũng như chiến đấu với các đối thủ khác. Không chỉ thể hiện kĩ năng của bản thân mà người chơi còn thể hiện được khả năng tư duy chiến thuật phối hợp ăn ý với đồng đội. Đây chắc chắn sẽ là tựa game giúp bạn có những giây phút chơi game thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Chơi game ngay thôi nào và đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Bed Wars đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button