Game

BlizzCon Online 2020 chính thức công bố thời điểm diễn ra

BlizzCon, sự kiện thường niên của Blizzard Entertainment tuy đã được công bố hủy bỏ trong năm nay, nhưng giờ đây một “phiên bản trực tuyến” sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau

Do đại dịch COVID-19 kéo dài, Blizzard đã buộc phải hủy bỏ sự kiện BlizzCon 2020, và sẽ không còn tổ chức chương trình hội tụ kéo dài nhiều ngày trong năm nay nữa. Thay vào đó, sự kiện này sẽ diễn ra trực tuyến hoàn toàn, với tên gọi mới là BlizzCon Online, hay còn gọi là BlizzConline, và diễn ra vào tháng 2 năm sau thay vì tháng 12 như mọi năm. Đầu năm nay, rất nhiều sự kiện và hội nghị game đã phải hủy bỏ hoặc chuyển sang hình thực trực tuyến vì sự bùng phát của virus Corona. Blizzard cũng làm điều tương tự với BlizzCon nhằm đảm bảo sức khỏe của cộng đồng, và nay nó sẽ được tổ chức trực tuyến vào năm 2021.


BlizzCon sẽ thay đổi thành BlizzCon Online (BlizzConline)

Sau khi các sự kiện PAX West PAX Australia trở thành PAX Online, Blizzard cũng “nối gót” với BlizzCon Online, và sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 19, 20 tháng 2 năm 2021. Với việc BlizzCon chuyển sang hình thức kĩ thuật số, sẽ có những thay đổi đáng kể trong cách thức tổ chức sự kiện này. Tuy nhiên, nó vẫn giữ lại những hoạt động chính và các buổi giới thiệu đã trở thành thương hiệu của BlizzCon trong những năm trước. Blizzard sẽ tổ chức March of the Murlocs, nhưng trên phương diện trực tuyến, cho phép người hâm mộ và những người tham gia đăng tải các đoạn video hoặc hình ảnh của riêng mình khi đóng vai Murloc do họ tự thiết kế. Hạn chót cho những hoạt động này là vào ngày 4 tháng 1 năm 2021, với nhiều thông tin hơn được đăng tải trên trang chủ của BlizzCon.

BlizzCon Online 2020 chính thức công bố thời điểm diễn ra 2
Sự kiện March of the Murlocs sẽ diễn ra trực tuyến

Ngoài ra, sự kiện sẽ mang đến những công bố cho các tựa game sắp ra mắt của Blizzard, nhiều khả năng là Overwatch 2, Diablo 4, và các tiến trình phát triển Diablo Immortal. Bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft, Shadowlands, chắc chắn đã ra mắt trước thời điểm diễn ra BlizzConline, nhưng người hâm mộ vẫn có thể đón nhận tin tức về các bản patch mới. BlizzConline cũng sẽ có chuyên mục Community Showcase dành cho các cosplayer, họa sĩ, những chuyên gia kể chuyện kĩ thuật số, và các cá nhân tài năng khác thể hiện niềm đam mê cũng như kĩ năng của họ cho thế giới. Hiện chưa rõ hình thức diễn ra cũng như cách mua vé tham dự sự kiện, nhưng chắc chắn Blizzard sẽ sớm công bố điều này mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button