Game Console

Bộ giftcode Genshin Impact Nguyên Thạch mới nhất dành cho patch 2.3

Cùng với nhiều nội dung mới trong patch 2.3, miHoYo cũng tung ra ba giftcode Genshin Impact chứa 300 Nguyên Thạch để game thủ có thể quay Hu Tao hoặc để dành chờ Itto ra mắt.

 • Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

7h tối ngày 12/11/2021, nhà phát hành miHoYo đã thực hiện buổi livestream giới thiệu bản patch Genshin Impact 2.3 và những nội dung mới của nó. Chúng ta sẽ gặp quỷ vương Arataki Itto, tướng quân nổi dậy Gorou và quay lại với ngọn núi Long Tích Tuyết Sơn để tiếp tục phần 2 của câu chuyện về nhà giả kim Albedo. Ngoài ra còn có hai bộ Thánh Di Vật mới, một dành cho các healer như Kokomi và một cho các nhân vật DPS có sức mạnh phụ thuộc vào chỉ số phòng thủ như Itto và Noelle.

Đúng như các thông tin bị leak trước đây, bản patch này sẽ chứng kiến sự xuất hiện của không chỉ một, mà đến hai banner nhân vật quay trở lại là Albedo và Eula. Hai banner nhân vật này sẽ xuất hiện cùng một lúc. Một điều đặc biệt đáng chú ý là cả hai banner này sẽ chia sẻ số lần quay và bảo hiểm cho nhau, và vẫn tách biệt với banner vũ khí và banner thường. Để giải thích chi tiết hơn:

Bạn đang xem: Bộ giftcode Genshin Impact Nguyên Thạch mới nhất dành cho patch 2.3

 • Bạn bỏ ra 50 lần quay trong banner Albedo nhưng không nhận được 5 sao, sau đó chuyển qua banner Eula thì trong 40 lần quay kế tiếp, bạn chắc chắn sẽ nhận được một nhân vật 5 sao.
 • Nếu nhân vật 5 sao bạn nhận được không phải là Eula, trong 90 lần quay kế tiếp chắc chắn bạn sẽ nhận được Eula.
 • Nếu bạn không tiếp tục quay trong banner Eula mà chuyển về banner Albedo, bạn chắc chắn sẽ nhận được Albedo và sau đó bảo hiểm 50-50 sẽ được reset.

Ba giftcode Genshin Impact chứa tổng cộng 300 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu linh tinh khác được công bố trong buổi stream này như sau:

 • KB6DKDNM7H49
 • BSNDJC747Z7D
 • AS7CJDP4NG7H

Trong trường hợp bạn chưa rành cách đổi giftcode Genshin Impact, hãy làm theo các thao tác sau đây nếu chơi trên PC, mobile:

 • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây.
 • Đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn nếu được yêu cầu.
 • Chọn server, chọn tên nhân vật.
 • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Các giftcode này có hạn sử dụng rất ngắn, thường chỉ khoảng 24 giờ. Bạn cần phải nhanh tay nạp ngay nếu không muốn bỏ lỡ các giftcode này. Patch 2.3 của Genshin Impact dự kiến sẽ được tung ra chỉ sau 10 ngày nữa, Chúng tôi sẽ sớm có những bài viết khác về các vấn đề và thay đổi đáng quan tâm trong Genshin Impact 2.3, mời các bạn đón xem.

>>> Xem thêm: Game PS5 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button