Game

Bom tấn Conqueror’s Blade của NetEase chính thức mở tặng miễn phí trên Steam

Phối hợp vừa game nhập vai cùng chiến thuật đội hình công thành thời trung cổ, Conqueror’s Blade chắc chắn sẽ là tựa game miễn phí bạn nên thử qua nếu muốn thêm thử thách mới trong mùa dịch toàn ở nhà này.

Conqueror’s Blade (còn được tạm gọi tên tiếng Việt là Chiến Ý ) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Sản phẩm này có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

Bạn đang xem: Bom tấn Conqueror’s Blade của NetEase chính thức mở tặng miễn phí trên Steam

Trong những lần mở thử nghiệm trước đây, Conqueror’s Blade đã giới thiệu các đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa.

Bom tấn Conqueror's Blade của NetEase chính thức mở tặng miễn phí trên Steam 2

Mới đây, Conqueror’s Blade đã chính thức mở cửa trên Steam để người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như download game tại đây.

Bom tấn Conqueror's Blade của NetEase chính thức mở tặng miễn phí trên Steam 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button