Game

Bom tấn Fall Guys tung bản cập nhật đầu tiên với “Vòng xoay tử thần” hài hước

Sau khi đánh sập server với lượng người chơi khổng lồ, tựa game Fall Guys đã nhanh chóng tung bản cập nhật đầu tiên với nội dung game mới khá hấp dẫn cùng hàng loạt sửa bug nhỏ để tăng trải nghiệm của số lượng lớn game thủ trong tương lai.

Đầu tiên, một trong những vòng thử thách hài hước và được nhiều người yêu thích nhất – Jump Showdown – sẽ chính thức trở lại với game thủ sau đợt thử nghiệm trước đó và được cập nhật ngay trong bản mới này.

Bên cạnh đó, hàng loạt các sửa lỗi bug nhỏ trong game cũng đã được bổ sung, bao gồm sửa lỗi đăng nhập vào máy chủ khi nhiều người vào cùng lúc, sửa các lỗi game và cách điều khiển nhân vật. Điểm đặc biệt của Fall Guys chính là độ tương tác với game thủ và cộng đồng fan hâm mộ của mình khá cao với các lỗi và những ý tưởng cập nhật mới, giúp họ có thể sửa lỗi hoặc giải quyết hack trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Bom tấn Fall Guys tung bản cập nhật đầu tiên với “Vòng xoay tử thần” hài hước

Nếu bạn chưa biết, Fall Guys là tựa game Casual kết hợp yếu tố Battle Royale do Mediatonic phát triển. Không đi theo lối mòn Battle Royle căng thẳng, Fall Guy đưa người chơi vào một cuộc đua hài hước với mục tiêu là người cán vạch đích cuối cùng so với các game thủ khác. Dĩ nhiên, đây sẽ không phải cuộc đua “thông thường”, mà tồn tại hàng tá chướng ngại vật gây nên những tình huống vui nhộn.

Bom tấn Fall Guys tung bản cập nhật đầu tiên với Vòng xoay tử thần hài hước 2

Dù gameplay đơn giản và màu sắc vui nhộn không cầu kì, Fall Guys đã bất ngờ thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia ngay từ lúc server mở cửa. Chỉ trong vài giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đạt 120.000 CCU (số người chơi cao nhất trực tuyến vào cùng thời điểm), khiến máy chủ Fall Guys quá tải và liên tục gặp trục trặc. Trên nền tảng Twitch, Youtube và Facebook Gaming, Fall Guys cũng là cái tên “hot” chiếm giữ số lượng người xem hàng đầu và dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh nếu nhà phát triển đầu tư vào các cập nhật trong tương lai.

Bom tấn Fall Guys tung bản cập nhật đầu tiên với Vòng xoay tử thần hài hước 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button