Game

Bom tấn Just Cause 4 chính thức mở tặng miễn phí ngay trên Epic Games Store

Song song với một tựa game nhẹ nhàng khác, game thủ chắc chắn sẽ muốn đăng nhập vào Epic Games Store để lấy ngay Just Cause 4 – Tựa game siêu quậy phá hoành tráng không thể bỏ qua ngay trong giữa tháng 4 này.

Đúng như thông lệ hàng tuần, Epic Games Store sẽ tiếp tục tặng game miễn phí cho bất kỳ game thủ nào sở hữu tài khoản Epic Games Store, đồng thời đăng nhập và nhận game trong thời gian nhất định. Theo nhiều nguồn tin, vào cuối tuần tới, đến phiên tựa game hành động thế giới mở Just Cause 4 sẽ nằm trong danh sách tặng miễn phí.

Bom tấn Just Cause 4 chính thức mở tặng miễn phí ngay trên Epic Games Store 2

Cụ thể, trong quãng thời gian từ 16/04 đến 23/04, game thủ chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store, và tiến hành thao tác mua Just Cause 4 với giá 0 đồng Just Cause 4 là tựa game do Avalanche Studios phát triển, ra mắt cuối năm 2018. Đúng chất tự do không giới hạn, bạn có sẵn mọi công cụ cần thiết để hoàn thành những nhiệm vụ đủ độ phức tạp để “vẽ” ra kịch bản mà bạn mong muốn – khi bạn gần như trở thành siêu nhân trước thế giới mở đầy hứng khởi này.

Bên cạnh đó, Wheels of Aurelia là một tựa game cũng được tặng miễn phí nhưng với thế loại khác ngược hoàn toàn. Bạn sẽ vào vai 2 nhân vật nữ trẻ tuổi với chuyến hành trình lớn của mình, với việc tự lựa chọn các quyết định để dẫn nên một cốt truyện riêng cho mỗi chuyến hành trình của từng game thủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button