Game

Boom Beach – Kinh nghiệm chơi dành cho người mới

Boom Beach đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ sau game Clash Of Clan, nếu bạn mới tham gia chơi Boom Beach và muốn có nhiều kinh nghiệm hơn nữa để chơi game được dễ dàng hơn, không bị bỡ ngỡ thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Boom Beach đã nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao của các game thủ kể từ khi phát hành chính thức.

Bạn là người mới chơi Boom Beach và đang gặp một số khó khăn, hãy theo dõi các kinh nghiệm dưới đây để làm bài học cho mình.

1. Gỗ

Đây là nguyên liệu bạn cần phải khai thác thường xuyên, càng nhiều càng tốt, bởi nó không biết bao nhiêu là đủ để nâng cấp nhà .

2. Xem lại trận chiến

Sau mỗi trận chiến bạn nên xem lại để rút ra kinh nghiệm xây căn cứ một cách hoàn hảo hơn gây khó khăn cho đối thủ đánh chiếm căn cứ của bạn.

 cách chiến thắng game Boom Beach

3. Vị trí thông minh

Xây dựng một lỗ hổng ở giữa rừng cây đủ diện tích để chứa các toà nhà của bạn, bạn sẽ được cây bảo vệ quanh nhà, chỉ có một lối duy nhất để đối thủ đánh vào nó sẽ được lấp đầy bởi các mỏ. Bằng cách này, bạn sẽ buộc đối phương phải lãng phí tên lửa vào các mỏ hoặc tiêu hao một số binh lính khi buộc chúng đi bộ qua.

 cách chiến thắng game Boom Beach

4. Sử dụng pháo.

Ngay khi bắt đầu cuộc chiến đó là thời gian tốt nhất để bạn sử dụng pháo, có thể tiêu diệt những thứ chặn đường như tuyến phòng thủ hoặc các mỏ của đối phương.

5. Tìm hiểu đối thủ để farm.

Sử dụng tính năng ” Tìm kiếm đối thủ mới” để dễ dàng đánh bai đối phương đem về cho mình các tài nguyên hấp dẫn.

6. Kho báu

Chú ý trong game để không bỏ qua cơ hội nhận những chiếc rương kho báu chứa đầy kim cương miễn phí, nó được nằm ngẫu nhiên tại một hòn đảo trên bản đồ.

https://9mobi.vn/boom-beach-kinh-nghiem-choi-danh-cho-nguoi-moi-1313n.aspx

7. Nâng cấp

Nâng cấp đúng thời điểm không nên vội vã dễ khiến mọi thứ bị bỏ lại phía sau.

Như vậy đây là những kinh nghiệm và thủ thuật cơ bản nhất dành cho các bạn mới chơi Boom Beach, hãy nắm chắc những điều này sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng và có căn cứ hùng mạnh hơn, bên cạnh dó hãy tải game Asphalt 8 về máy để trải nghiệm tốc độ của game đua xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button