Thủ Thuật

Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

Không chỉ có Chrome, FireFox …, bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

Khi bật chế độ ban đêm trên Cốc Cốc (Dark Mode, ngày trước có tên là Night Mode), màu sắc và độ sáng trên Cốc Cốc sẽ được giảm xuống. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ mắt, tránh được tình trạng nhức mỏi mắt khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại lâu, nhất là xem vào buổi tối. Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm vài thao tác là có thể bật được chế độ Dark Mode này, sử dụng điện thoại hiệu quả.

Xem thêm: Cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc trên máy tính

Bật chế độ ban đêm Cốc Cốc pc, máy tính

Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất:
– Tải Cốc Cốc cho Android: Cốc Cốc cho Android
– Tải Cốc Cốc cho iOS: Cốc Cốc cho iPhone

Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại iOS, Android

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Cốc Cốc. Ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn click “Chế độ tối” (Hình 2).

Che do ban dem Coc Coc pc

Bước 2: Cốc Cốc quay trở lại giao diện đầu. Bạn có thể mở trang web bất kì để kiểm tra. share-data.top click “Cốc Cốc” (Hình 3). Hình 4 xuất hiện với giao diện tối, thay vì giao diện sáng như mọi lần.

Cach bat che do toi tren Google tren dien thoai

Áp dụng cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS giúp bạn tạo giao diện mới, cài đặt hình nền cho Cốc Cốc hiệu quả. Nếu bạn đang dùng Cốc Cốc thì đừng quên áp dụng cách này để bảo vệ mắt tốt nhất nhé.


Như nói ở trên, FireFox, Chrome cũng tích hợp chế độ Dark Mode giúp bạn bật được chế độ tối trên mọi trình duyệt và trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button