Thủ Thuật

Cách cài AVG Antivirus trên Ubuntu

Ngoài Windows, bạn có thể cài AVG Antivirus trên Ubuntu dễ dàng, nhanh chóng để có thể đảm bảo được rằng các thiệt hại xảy ra giảm thiểu một cách tối ưu nhất. Cùng với share-data.top tham khảo cách cài đặt AVG Antivirus trên Ubuntu dưới đây.

Mặc dù Ubuntu bảo mật hơn Windows rất nhiều lần nhưng điều đó không có nghĩa bạn không cần đến các phần mềm bảo mật hay nói chính xác hơn là các phần mềm diệt virus. AVG Antivirus không phải là phần mềm diệt virus tiên phong nhưng nó rất hiệu quả để bảo vệ bạn và với hướng dẫn cài AVG Antivirus trên Ubuntu dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm này cho máy tính của mình. Ngoài ra bạn đọc thông qua bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng hệ điều hành Ubuntu.

Cách cài AVG Antivirus trên Ubuntu”

Cách cài AVG Antivirus trên Ubuntu

Bước 1: Trước tiên để có thể cài AVG Antivirus trên Ubuntu chúng ta không thể nào cài phần mềm theo cách thông thường trên Windows được mà cần phải tải AVG Antivirus tại đây.

Bước 2: Sau đó tiến hành mở Terminal , đây là công cụ giống với Command Prompt hay Powershell.

cach cai avg antivirus tren ubuntu

Bước 3: Giao diện Ubuntu mở lên gõ lệnh sudo -i để được mở Ubuntu với quyền Administrator.

cach cai dat avg antivirus tren ubuntu

Bước 4: Gõ lệnh cd /home/share-data.top/Desktop trên giao diện Terminal và rồi nhấn Enter để thực thi.

cach cai avg antivirus tren ubuntu

Bước 5: Tiếp theo đó gõ tiếp lệnh /home/share-data.top/Desktop# dpkg -i avg75fld-r49-a1130.i386.deb để tiến hành cài AVG Antivirus trên Ubuntu.

cach cai avg antivirus tren ubuntu

Bước 6: Sau khi cài đặt AVG Antivirus trên Ubuntu bạn chưa thể vào được mà cần cấp quyền cho user cập nhật AVG Antivirus với chmod 777 /opt/grisoft/avg7/bin/avgupdate.

cai avg antivirus tren ubuntu

Bước 7: Tiếp tục gõ lệnh xác nhận cho AVG Antivirus update với chmod 777 /opt/grisoft/avg7/var/update .

cach cai avg antivirus tren ubuntu

Bước 8: Cuối cùng chúng ta đã cài AVG Antivirus trên phần mềm Ubuntu xong và bây giờ đã có thể sử dụng AVG Antivirus với bản quyền miễn phí.

cach cai avg antivirus tren ubuntu

Người dùng có thể sử dụng AVG Antivirus để quét và xem các báo cáo trong AVG Antivirus ngày lập tức.

huong dan cai avg antivirus tren ubuntu

Ngoài ra cũng có thể tự mình đặt lịch để quét virus với AVG Antivirus.

cach cai avg antivirus tren ubuntu

Hay thậm chí là lên lịch để update AVG Antivirus miễn phí.

cach cai avg antivirus tren phan mem ubuntu

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài AVG Antivirus trên Ubuntu. Tuy nhiên bạn đọc cần phải chú ý không phải cứ làm theo hướng dẫn là có thể cài được AVG Antivirus. Để chắc chắn thủ thuật của share-data.top có thể áp dụng cho trường hợp của bạn hãy nâng cấp Ubuntu phiên bản mới nhất bởi lẽ khi nâng cấp Ubuntu lên mới nhất người sử dụng sẽ được tận dụng sẵn rất nhiều kho tài nguyên có sẵn. Nhoài ra còn rất nhiều những thủ thuật hay, bổ ích về Ubuntu mà người dùng có thể tham khảo thêm tại share-data.top.


Thêm một lưu ý nữa là trong quá trình cài AVG Antivirus trên Ubuntu nếu bạn đọc gặp phải bất cứ rắc rối nào khiến thủ thuật trên không làm theo được có thể để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ quản trị viên của share-data.top sẽ giúp bạn xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button