Thủ Thuật

Cách cài CH Play cho điện thoại Android

Đối với những máy điện thoại Trung Quốc không được cấp phép để cài CH Play vậy có cách nào để những chiếc máy Android này có hay không ? Với cách cài CH Play cho điện thoại Android trong bài viết này sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Thật đáng buồn nếu như dòng máy Trung Quốc mà bạn yêu thích nhưng lại nằm trong danh sách điện thoại không cài được CH Play hay còn có tên là Google Play. Tuy nhiên với cách cài CH Play cho điện thoại Android trong bài viết này sẽ là một giải pháp tình thế ở thời điểm hiện tại để có được CH Play trên máy, thứ được gọi là không thể thiếu trên bất cứ điện thoại Android nào.

Cài CH Play cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách cài cài CH Play cho điện thoại Android

Bước 1: Để có thể cài CH Play cho điện thoại Android điều đầu tiên mà bạn cần chính là ứng dụng CH Play phải không nào, và tất nhiên chúng ta phải tải file APK chứ không phải là một loại file nào khác. Nhấn vào đây để tải CH Play về máy tính của mình.

=> Link tải Google Play

Bước 2: Sau khi tải CH Play hoàn tất về điện thoại của bạn, ở đây bạn nhấn vào phần kiểm tra bản tải xuống và lựa chọn file apk của CH Play.

cach cai ch play cho dien thoai android 2

Bước 3: Tiếp theo khi cài file CH Play hệ thống máy sẽ yêu cầu việc cho phép cài đặt file apk luồngbên ngoài vào, bạn phải nhấn vào cài đặt.

cach cai ch play cho dien thoai android 3

Bước 4: Và tại đây bạn phải kích hoạt không rõ nguồn gốc và xác nhận chịu trách nhiệm với việc này, sau khi hoàn tất công việc trên bạn có thể cài CH Play cho điện thoại Android như bình thường.

cach cai ch play cho dien thoai android 4

Bước 5: Bước tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn tiếp tục quá trình cài CH Play cho điện thoại Android, ở đây bạn chỉ việc nhấn cài đặt > đợi cho cài đặt xong là bạn có thể sử dụng CH Play như bình thường.

cach cai ch play cho dien thoai android 5

Và tại đây bạn có thể sử dụng CH Play, đăng nhập tài khoản Google Gmail vào và sử dụng để tải các ứng dụng từ kho ứng dụng chính chủ.

cach cai ch play cho dien thoai android 6

Trên đây là hướng dẫn cách cài CH Play cho điện thoại Android, giúp cho những máy đến từ Trung Quốc đang bị cấm vận bởi Google có thể cài và sử dụng CH Play như bình thường. Và CH Play không phải là kho ứng dụng duy nhất, bạn có thể sử dụng APKPure để tải và cài game Android như bình thường, thậm chí khi sử dụng APKPure tải các ứng dụng, game bạn sẽ thấy được độ phong phú của ứng dụng này vượt trội thế nào.


Trong trường hợp sử dụng CH Play để tải nhưng bạn lại gặp những lỗi không mong muốn vậy phải làm sao ? có rất nhiều lỗi CH Play không hoạt động xảy ra trong quá trình sử dụng, một trong số đó có thể bạn sẽ gặp phải. Cùng tham khảo ngay cách sửa lỗi CH Play không hoạt động, đó là bài viết tập hợp các lỗi phổ biến nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button