Thủ Thuật

Cách cài và sử dụng Nova Launcher trên điện thoại

Nova Launcher là một trong những ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại Android có thể nhanh chóng thay đổi giao diện sang một giao diện hoàn toàn mới, theo dõi cách sử dụng Nova Launcher trên điện thoại của bạn dưới đây.

Đối với người dùng đang sở hữu các thiết bị Android có thể cài và sử dụng Nova Luancher trên điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Nova Luancher là ứng dụng cho phép thay đổi giao diện cũng như một vài cách sử dụng điện thoại, về cơ bản các thao tác sử dụng này sẽ có lợi nhiều hơn khi giao diện Nova Luancher đơn giản, không hao RAM và đôi khi thì nó còn khiến cho điện thoại của bạn tiết kiệm pin hơn.

Cách cài và sử dụng Nova Luancher trên điện thoại

Lưu ý:

– Nova Luancher là ứng dụng sẽ thay thế giao diện hiển thị trên điện thoại của bạn.

– Nova Luancher hoạt động trên các thiết bị Android chạy 4.4.4 trở lên.

Bước 1: Đầu tiên người dùng có thể tải Nova Luancher về tại đây, Nova Luancher chỉ hoạt động trên các thiết bị Android thôi nhé.

>> Tải Nova Luancher cho Android tại đây.

Bước 2: Đợi cho Nova Luancher tải về điện thoại bạn hoàn tất, nhấn vào để tiến hành cài đặt ứng dụng này.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 2

Bước 3: Bước tiếp sau đó chúng ta nhấn vào cài đặt để tiến hành cài Nova Luancher trên điện thoại, sau khi cài đặt xong hãy nhấn vào mở và bây giờ chúng ta bắt đầu sử dụng Nova Luancher trên điện thoại.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 3

Bước 4: Ngay tại giao diện đầu tiên của Nova Luancher, ứng dụng này sẽ có một lời chào mừng đến người sử dụng và sau đó yêu cầu chúng ta lựa chọn là giao diện với chủ đề sáng hay tối. Lựa chọn xong hãy nhấn vào phần tiếp theo để tiếp tục thiết lập Nova Luancher.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 4

Bước 5: Tiếp sau đó người sử dụng sẽ phải thiết lập kiểu hiển thị trên Nova Luancher trừa ra 1 khoảng ở trên và dưới hay là toàn màn hình. Ngoài ra còn cho phép thiết lập kiểu vuốt để truy cập vào menu chính trong Nova Luancher.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 5

Với toàn bộ các thiết lập trên xong người dùng sẽ chính thức được sử dụng Nova Luancher trên điện thoại. Bây giờ người dùng được phép thỏa thích khám phá ứng dụng này trên điện thoại của bạn.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 6

Về cơ bản thì giao diện của Nova Luancher đơn giản hơn giao diện mặc định chính của máy, các hiệu ứng các thanh công cụ được làm đơn giản hơn. Ngoài ra Nova Luancher còn cung cấp một số widget cho người dùng thay đổi để tạo ra sự cá tính.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 7

Và ngoài ra Nova Luancher còn rất nhiều các tùy chỉnh như màn hình, các ngăn chứa hay các thanh Dock. Một điều nữa là Nova Luancher cũng sở hữu cho mình một kho theme riêng để cho người sử dụng lựa chọn để thay đổi.

cach cai va su dung nova launcher tren dien thoai 8

Trên đây là hướng dẫn cách cài và sử dụng Nova Luancher trên điện thoại. một trong những phần mềm thay đổi giao diện xuất sắc trên Android mà người dùng được khuyến khích sử dụng thay cho giao diện cũ. Hơn thế nữa qua cách đổi giao diện Android bằng Nova Luancher trên đây người đã biết được thêm một lựa chọn về ứng dụng thay đổi giao diện, thứ mà các thiết bị iPhone, iPad không thể làm được. Trong trường hợp bạn đọc tìm được một ứng dụng tốt hơn cách đổi giao diện Android bằng Nova Luancher, hãy nói cho share-data.top và các bạn đọc ở đây được biết nhé.


Với những thiết bị không thể cài được Android 9.0 thì vẫn còn 1 cách giúp bạn có được giao diện Android 9.0 này trên Android đó là sử dụng một ứng dụng để cài giao diện Android 9.0, cụ thể ra sao hãy xem cách thực hiện cài giao diện Android 9.0 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button