Thủ Thuật

Cách chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook

Facebook là mạng xã hội giúp người dùng dễ dàng tham gia những sự kiện hữu ích đang hoặc sắp diễn ra, nhưng nếu có quá nhiều lời mời tham gia sự kiện sẽ khiến một lúc nào đó bạn sẽ thấy khó chịu. Cách giải quyết là bạn có thể chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook để tránh làm phiền, khi cần thì có thể bật lại.

Tính năng chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook giúp người dùng ngăn cản, loại bỏ được nhiều sự quấy rối từ những người lạ, thậm chí là chính từ bạn bè của mình. Những lời mời tham gia sự kiện hay thích trang trên Facebook nếu có chủ đích thì nó là việc bình thường, nhưng nếu có quá nhiều lời mời tham gia sự kiện hay thích trang mà bạn thấy đó chính là làm phiền thì giải pháp chặn lời mời tham gia sự kiện, thích trang trên facebook là cách tốt nhất bạn làm lúc này.

Chặn lời mời tham gia sự kiện thích trang trên Facebook

 

Hướng dẫn chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook

Hiện việc chặn lời mời tham gia sự kiện người dùng hiện không thể thực hiện được bằng ứng dụng Facebook cho Android hay Facebook cho iPhone trên điện thoại nhưng hoàn toàn thực hiện được khi đăng nhập Facebook qua trình duyệt web.

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn chuột vào múi tên tam giác ngược ở góc phải màn hình như trong ảnh dưới:

cach chan loi moi tham gia su kien tren facebook 2

Bước 3: Nhấn chuột vào phần Cài đặt.

cach chan loi moi tham gia su kien tren facebook 3

Bước 4: Sau đó chọn Chặn.

cach chan loi moi tham gia su kien tren facebook 4

Bước 5: Tiếp đến, bạn di chuyển chuột xuống phía dưới -> thực hiện nhập tên bạn bè của mình tại mục Chặn lời mời tham gia sự kiện.

cach chan loi moi tham gia su kien tren facebook 5


Thao tác xong việc nhập tên bạn bè trong mục chặn lời mời là bạn đã hoàn thành việc chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào! Ngoài cách chặn lời mời tham gia sự kiện, thích trang, các bạn có thể tham khảo thêm cách chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook, hay chặn người khác đăng bài lên tường Facebook, thậm chí là chặn lời mời chơi các ứng dụng Facebook như là các game hay những ứng dụng không mong muốn chẳng hạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button