Game

Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft

trong game Minecraft, Iron Golem hay còn được gọi là người sắt, golem sắt là một mob mạnh mẽ và cao lớn được sử dụng để bảo vệ người chơi và dân làng. Tuy nhiên việc tạo ra chúng cũng không phải quá khó bời vì trong bài viết này, share-data.top sẽ chỉ cho bạn 2 cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft.

Là một trong những tựa game sandbox phổ biến nhất thế giới, Minecraft cho phép người chơi xây dựng thế giới của riêng mình với bất kỳ công trình kiến trúc nào mà họ có thể nghĩ ra. Bên cạnh xây dựng, người chơi cũng cần chú ý đến việc bảo vệ các sản phẩm sáng tạo của mình khỏi những kẻ xấu và Iron Golem hay Golem sắt là một trong những mob mạnh nhất Minecraft mà nhiều người chơi sử dụng để phục vụ cho mục đích này.

Minecraft hướng dẫn chế tạo Iron Golem

Ngoài cung cấp cho bạn cách chế tạo Iron Golem theo từng bước cụ thể, share-data.top còn chia sẻ mã cheat Minecraft giúp đơn giản hóa quá trình này.

Mục Lục bài viết:
1. Iron Golem là gì.
2. Cách chế tạo Iron Golem.
3. Chế tạo Iron Golem bằng mã cheat.

I – Iron Golem trong Minecraft là gì?

Khi nói đến các mob hữu ích trong Minecraft, có 2 loại Golem phổ biến nhất đó là Snow Golem (người tuyết) và Iron Golem (người sắt). Cả hai đều có thể được sử dụng để bảo vệ nhà và làng mạc của người chơi khỏi các cuộc tấn công.

cach ghep iron golem trong minecraft

Mặc dù bạn có thể triệu hồi Golem bên trong ngôi làng một cách tự nhiên, nhưng khả năng tìm thấy chúng là rất thấp. Vì việc chế tạo đồ trong Minecraft đặc biệt là Golem sắt trong Minecraft không quá phức tạp, do đó bạn có thể tự mình thực hiện với hướng dẫn được trình bày bên dưới.

II – Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft

1. Tạo 4 khối sắt
Quá trình chế tạo Iron Golem cần 4 khối sắt. Điều đó có nghĩa là bạn cần 36 thỏi sắt trên bàn chế tạo.

2. Thu thập bí ngô
Một thành phần khác để tạo Golem sắt trong Minecraft là bí ngô. Vật phẩm này có thể được tìm thấy trên các bãi cỏ trống. Mặc dù bí ngô có khả năng xuất hiện trong quần xã sinh vật đầm lầy, quần xã sinh vật đồng bằng hoặc quần xã sinh vật đồi, bạn có thể cân nhắc đến việc tự trồng một ruộng bí ngô chỉ với một quả bí ngô. Chỉ cần lấy hạt bí và trồng trên các khối đất.

3. Chọn không gian chế tạo
Để chuẩn bị cho việc chế tạo người sắt Iron Golem, hãy đảm bảo bạn đi đến một bãi đất trống rộng rãi có diện tích ít nhất và 3×3. Không gian càng rộng, Golem càng dễ spawn. Đừng quên tránh xa vùng cỏ và cây hoa cao.

4. Chế tạo phần thân của Iron Golem
Đặt 4 khối sắt mà bạn tạo ở bước 1 thành hình chữ T (2 khối chồng thành cột và 2 khối còn lại ở hai bên của khối trên cùng).

cach che tao nguoi sat golem trong minecraft

5. Chế tạo phần đầu của Iron Golem
Hoàn thành phần đầu của Golem sắt với bí ngô mà bạn thu thập được bằng cách đặt nó lên phía trên cùng của phần thân hình chữ T và ngắm nhìn Iron Golem hình thành.

Xin lưu ý rằng thủ thuật tạo Iron Golem áp dụng trong tất cả các phiên bản Minecraft. Nếu nó không hoạt động trong phiên bản bạn đang chơi, vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất của Minecraft từ cửa hàng ứng dụng và thử lại.

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft:

III – Chế tạo Golem Sắt trong Minecraft bằng mã cheat

Ngoài việc thu thập các nguyên liệu và tự chế tạo Iron Golem, bạn cũng có thể sử dụng mã cheat Iron Golem để giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là cách tạo Iron Golem trong Minecraft bằng mã cheat cho tất cả các phiên bản mà có thể bạn cần biết:

Minecraft Iron Golem cheat code Java Edition: / summon VillagerGolem
Minecraft Iron Golem cheat code cho PR / Win10 / Xbox / PS và những người khác: / summon iron_golem

Đây là cách áp dụng mã:

– Tìm một không gian mở trong khu vực của bạn.
– Mở cửa sổ trò chuyện của trò chơi.
– Nhập lệnh.
– Nhìn xung quanh bạn để xem liệu có Iron Golem mới nào xuất hiện hay không.

cach lam iron golem trong minecraft

Nếu chưa tải Minecraft hoặc đã xóa game bạn có thể tải lại tại đây:

=> Link tải Minecraft
=> Link tải Minecraft Cho Xbox One
=> Link tải Minecraft cho iPhone
=> Link tải Minecraft cho Android

Trên đây là 2 phương pháp phổ biến nhất để tạo Iron Golem trong Minecraft. Bạn có thể làm theo các bước được chia sẻ ở trên để tự tạo người sắt hoặc sử dụng mã cheat để spawn Iron Golem chỉ trong nháy mắt. Dù sao, sẽ thú vị và tuyệt vời hơn khi thấy mọi thứ được thu thập và xây dựng bằng chính bàn tay của mình.


Ngoài ra nếu chưa biết cách chế tạo phễu trong Minecraft bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách chế tạo phễu trong Minecraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button