Game

Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong bài viết này, share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo than củi trong Minecraft.

Charcoal hay than củi được dùng để thay thế cho than đá trong Minecraft. Nó là nguyên liệu thô hữu ích trong việc chế tạo và làm nhiên liệu. Than củi có thể xếp chồng lên nhau và được sử dụng để tạo ra đuốc và cung cấp năng lượng cho các loại mìn. Vì nó thực sự hữu ích trong game, do đó chúng ta sẽ cùng nhau xem xét cách chế tạo than củi ngay sau đây..

Tham khảo cách chế tạo than trong Minecraft

1. Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

Than củi có thể được tạo ra bằng cách đốt cháy (Smelting) các khúc gỗ. Smelting là quá trình chuyển một hoặc hai khối thành một thứ gì đó khác biệt bằng cách tác động nhiệt lên nó.

Bước 1: Mở lò nung để bật menu lò.

cach che tao than trong minecraft

Bước 2: Thêm nhiên liệu vào ô nhiên liệu dưới cùng trong lò nung.

cong thuc che tao than cui trong minecraft

Bước 3: Sau khi đã thêm nhiên liệu, bạn thêm gỗ vào ô trên cùng lò nung.

Trong hình ảnh bên dưới, share-data.top sử dụng một khúc gỗ sồi để làm than củi. Ngọn lửa là dấu hiệu cho thấy khúc gỗ đang cháy.

tat ca cong thuc che tao trong minecraft

Bước 4: Khối gỗ sau đó sẽ trở thành than củi. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng sản phẩm cuối cùng trong ô nằm ở phía bên tay phải. Điều này có nghĩa là quá trình làm ra than củi đã hoàn thành. Bạn hiện có thể chuyển nó vào kho để sử dụng.

cong thuc che tao than trong minecraft

Than củi có thể được làm ra từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ cây vân sam, gỗ cáng lò hay gỗ keo. Về mặt chức năng than củi và than đá không có gì khác nhau. Do đó, nếu hiện tại trong game bạn hết than đá, bạn có thể chế tạo than củi để thay thế.

Link tải Minecraft mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android


Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công thức chế tạo đồ trong Minecraft để tạo cho mình những vật dùng cần thiết giúp sinh tồn trong game nhé.

Xem thêm: Cách chế tạo đồ trong Minecraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button