Thủ Thuật

Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Có rất nhiều cách để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone bao gồm việc sử dụng các ứng dụng trên kho ứng dụng tương ứng, tuy vậy nó vẫn chưa phải là cách giúp bạn có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone nhanh gọn và không cần phải tải gì hết, các đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone quả thực chúng ta có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau và chắc chắn các ứng dụng là thứ mà khiến bạn thực hiện công việc này dễ dàng nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có mạng và trong trường hợp bạn không có mạng WiFi, 3G hay 4G thì phải làm thế nào. Đơn giản thôi vì bản thân trên Android, iPhone đều tích hợp sẵn trình chỉnh sửa cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ kích cỡ, màu sắc một cách cơ bản và tất nhiên là bao gồm cả chèn chữ vào ảnh trên điện thoại.
 

 

Mục Lục bài viết:
1. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android.
2. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone.

Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone
 

 

1. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Có rất nhiều loại điện thoại Android khác nhau nhưng hầu hết đều có khả năng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android và sau đây là một trong số những hệ máy chạy Android điển hình nhất hiện nay. Khi nhấn vào bức ảnh bất kỳ chúng ta chỉ cần nhấn tiếp vào phần cái bút để chỉnh sửa sau đó bạn nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 2

Bước 2: Tại đây bạn được phép thêm text theo ý muốn, ngoài ra chúng ta được quyền lựa chọn thêm một vài loại font chữ đơn giản.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 3

Bước 3: Tiếp theo sau nữa là các lựa chọn về hiển thị vị trí cửa Text và bao gồm cả nền cho chữ nếu bạn muốn, miễn sao nó phù hợp với ảnh.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 4

Bước 4: Cuối cùng bạn được quyền lựa chọn chỉnh sửa vị trí chữ, to hay nhỏ hoặc là nghiêng hay thẳng và cuối cùng bạn nhấn vào lưu để hoàn tất việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 5
 

2. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 1: Đôi với cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone cũng vậy, ở đây chúng tôi sử dụng iPad nhưng giao diện trên iPad và iPhone không có gì khác nhau nhiều cả, do đó bạn có thể làm theo bằng cách vào một bức ảnh > lựa chọn edit.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 6

Bước 2: Trong giao diện Edit > lựa chọn biểu tượng ba chấm > lựa chọn Maskup để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 7

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng > lựa chọn Text để tiến hành thêm chữ.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 8

Bước 4: Ở đây bạn nhấn vào Text để có thể chỉnh sửa chữ, ngoài ra bạn thấy biểu tượng chữ AA ở dưới không, đó là nơi cho phép bạn hiệu chỉnh các thông tin cơ bản của game.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 9

Bước 5: Việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone là hoàn toàn đơn giản, bạn việc gõ chữ mà bạn muốn như gõ văn bản.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 10

Bước 6: Còn nếu muốn có thể thay đổi font chữ, tiếc rằng hệ thống của chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone cung cấp chưa nhiều loại.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 11

Cũng như chúng ta chỉ có thể căn chỉnh và thay đổi cỡ chữ mà thôi.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 12

Bước 7: Bước tiếp theo sau đó chúng ta tiến hành lựa chọn màu cho văn bản này, tốt hơn hết hãy lựa chọn màu nổi bật.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 13

Bước 8: Và sau khi chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone hoàn tất, hãy nhấn lưu vào.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 14

Như vậy là bạn đã chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone, mặc dù không nhiều tính năng nhưng nó vẫn phục vụ nhu cầu cơ bản của bạn.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 15

Bạn thấy đấy không chỉ có máy tính là có thể chèn chữ vào ảnh nhanh chóng mà nay chúng ta đã có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng. Hơn thế nữa các thành phần trong máy của bạn có sẵn thì tại sao phải sử dụng ứng dụng bên thư 3, trừ khi bạn có nhiều nhu cầu về chỉnh sửa hơn nữa mà thôi.


Không chỉ chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone mà ngay cả việc chèn chữ vào video trên điện thoại là hoàn toàn có thể. Nếu như bạn cảm thấy nhu cầu của mình cần nhiều hơn vào một bức ảnh, tại sao không thử chèn chữ vào Video trên điện thoại với hướng dẫn sau đây của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button