Thủ Thuật

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013

Bên cạnh tạo bảng tính, cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 cũng được hỗ trợ giúp bảng tính trở nên chuyên nghiệp hơn, đưa ra dữ liệu chính xác tới cho người đọc. Cùng share-data.top tham khảo cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 nếu như chưa biết cách chèn nhé.

Chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 là một thao tác cần thiết để đưa những ký tự mang tính độc nhất hoặc các biểu tượng đặc biệt, biểu thị cho tiền tệ để có thể tạo ra những dạng văn bản, dữ liệu chính xác nhất tới người đọc.Việc chèn ký tự đặc biệt trong Excel cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những bước share-data.top hướng dẫn dưới đây và nhanh chóng nắm bắt những thao tác sử dụng Excel 2013 cơ bản nhất.

Cách chèn biểu tượng đặc biệt trong Excel 2013

Hướng dẫn cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013

Bước 1: Trên bảng tính dữ liệu, bạn đưa trỏ chuột vào vị trí cần chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013. Sau đó chuyển qua tab Insert ở phía trên.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2013

Bước 2: Tiếp tục tìm đến lựa chọn Symbol nằm ở góc phía bên phải cửa sổ bảng tính để chèn biểu tượng đặc biệt.

huong dan chen ky tu dac biet trong excel 2013

Bước 3: Trong cửa sổ Symbol, tại đây bạn sẽ thấy vô vàn những biểu tượng, ký tự đặc biệt khác nhau. Tìm kiếm đến ký tự đặc biệt cần thiết và nhấp đúp chuột trái để chèn ký tự đó vào bảng tính một cách nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn chèn nhiều ký tự đặc biệt khác nhau. Sau khi thực hiện thao tác xong, nhấn Cancel để đóng cửa sổ.

chen bieu tuong dac biet trong excel 2013

Kết quả sao khi thực hiện chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013.

chen ky tu dac biet trong excel 2013


Trên đây, share-data.top đã hướng dẫn cho bạn cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 một cách chi tiết và đầy đủ để bạn có thể thêm bất kỳ biểu tượng, ký tự đại diện cho một ý nghĩa nào đó vào trong bài viết của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Word tương tự để có thể thêm vào đoạn văn bản soạn thảo của mình nhé. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button