Game

Cách chơi bản demo Resident Evil 8 Village

Mặc dù chỉ vừa được công bố trong buổi giới thiệu Resident Evil Village vào ngày 21/1 vừa qua, nhưng bản demo Resident Evil 8 hiện đã có sẵn để người chơi download và nếm thử một chút hương vị của game trước khi nó ra mắt, và đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải và chơi bản demo Resident Evil 8 Village.

Capcom đã tăng cường quảng bá trước khi Resident Evil Village chinh thức phát hành vào ngày 7/5. Buổi giới thiệu Resident Evil Village diễn ra gần đây đã hé lộ một vài thông tin về lối chơi mới và đưa ra những thông báo thú vị về trò chơi thứ 8 sắp tới của series Resident Evil đình đám.

Bạn đang xem: Cách chơi bản demo Resident Evil 8 Village

Hướng dẫn chơi bản demo Resident Evil 8 Village

Nhưng một trong những điều bất ngờ nhất là việc nhà phát triển game tung ra bản demo để người chơi trải nghiệm và có cái nhìn đầu tiên về Resident Evil Village. Bản demo Resident Evil 8 Village hiện có sẵn để tải xuống và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây bắt đầu khám phá thế giới game với tư cách là nhân vật “Maiden” ngay lập tức.

Cách tải và chơi bản demo Resident Evil 8

Hiện tại, bản demo Maiden chỉ dành riêng cho PS5. Bản demo này tuy ngắn nhưng ngọt ngào, cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất về những gì sẽ xảy ra trong Resident Evil Village. Capcom đã nói rõ rằng mục đích của Maiden chủ yếu là để phô diễn đồ họa với RE Engine trên thế hệ máy chơi game mới nhất.

cach choi ban demo resident evil 8 village

Để download bản demo Resident Evil Village cho PS5, được gọi là Maiden Resident Evil Visual Demo, bạn thực hiện như sau:

– Truy cập Playstation Store từ console.
– Nhập từ khóa Maiden vào trường tìm kiếm ở trên cùng bên phải màn hình.
– Click vào Download demo để tải bản demo về console.

Hoặc tải trực tiếp theo đường link dưới đây:

=> Link tải Resident Evil 8 PS5

Bản demo có kích thước 3,95 GB và được download thành công miễn là bạn có đủ không gian lưu trữ. Trong trường hợp bạn và chiếc PS5 của mình đang mỗi người một nơi, nhưng bạn muốn chuẩn bị trước để tải game, bạn cũng có thể truy cập vào Playstation Store từ trình duyệt web trên PC và thêm game vào thư viện của mình. Sau đó, khi bạn kết nối với console, bản demo sẽ được tải xuống.

cach choi resident evil 8 village ban demo

Không có mã cần thiết hoặc bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào để chơi bản demo Resident Evil 8 Village. Bạn chỉ cần download và bước vào thế giới Resident Evil với tư cách là nhân vật Maiden. Đúng vậy, bạn sẽ không điều khiển Ethan Winters – nhân vật chính của Resident Evil 7 & Resident Evil 8 mà thay vào đó, bạn sẽ dẫn dắt một nhân vật nữ thầm lặng, được gọi trong Resident Evil Showcase đơn giản với cái tên Maiden.

cach tai va choi ban demo resident evil 8 village

Bản demo sẽ không đẩy người chơi vào bất kỳ trận chiến nào, nhưng nó vẫn là một sự chào đón rùng rợn khi bước vào thế giới u ám của trải nghiệm kinh dị kết hợp sinh tồn mới nhất, nơi bạn phải trốn thoát khỏi lâu đài của Lady Dimitrescu bằng cách giải các câu đố theo phong cách Resident Evil cổ điển.

Mặc dù một cuộc tấn công ransomware nhằm vào Capcom đã được thực hiện và khiến một lượng lớn câu chuyện và thông tin về kết thúc của Resident Evil 8 bị rò rỉ trước ngày công bố game, nhưng phản ứng sau buổi giới thiệu và trên mạng xã hội đã chứng minh rằng người chơi đang rất phấn khích và mong ngóng phần thứ 8 của series Resident Evil ra mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-ban-demo-resident-evil-8-village-62335n.aspx
Bên cạnh đó nếu như chưa biết Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village là ai bạn có thể tham khảo câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button