Game

Cách chơi game Stacky Dash cho người mới trên điện thoại

Như các bạn đã biết Stacky Dash là tựa game hành động kết hợp giải đố hấp dẫn cho thiết bị di động, nơi bạn cần thu thập nhiều viên gạch nhất có thể và dùng nó để đi tới vạch đích, trong bài viết này, share-data.top sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi game Stacky Dash cho người mới để giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Trong Stacky Dash, nhiệm vụ của bạn là cố gắng thu thập mọi viên gạch và dùng số gạch này để lát con đường dẫn bạn về đích, mức độ thách thức của game tăng dần khi bạn lên cấp, dưới đây là một số mẹo chơi Stacky Dash giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Cách chơi Stacky Dash cho người mới hiệu quả nhất

* Trước khi tham khảo cách chơi, các bạn tải và cài đặt game trước nhé:
– Link tải Stacky Dash cho Android
– Link tải Stacky Dash cho iPhone

Mẹo chơi game Stacky Dash cho người mới

1. Cố gắng không bỏ qua một viên gạch nào

cach choi game stacky dash cho nguoi moi

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ khi chơi Stacky Dash là thu thập mọi viên gạch nếu bạn muốn tới vạch đích và lấy được rương kho báu ở cuối con đường. Dù chỉ thiếu một viên gạch, bạn cũng sẽ không thể đi tới được vị trí để rương báu. Điều tuyệt vời là Stacky Dash không giới hạn thời gian hay tính thời gian. Bạn có thể dành thời gian để tìm hướng đi phù hợp để thu thập được tất cả mọi viên gạch có sẵn. Vì vậy, bạn không cần phải vội vàng.

2. Hãy cẩn thận với các góc khiến bạn đổi hướng

Khi bạn mở khóa các level về sau của game, đường đi trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Một trong những thách thức bạn phải đối mặt là các góc đường khiến bạn đổi hướng. Nhân vật của bạn thường dừng lại khi đi đến ngã rẽ. Nhưng với góc đường này, nhân vật của bạn sẽ bật nảy và tiếp tục di chuyển theo một hướng khác. Bạn chắc chắn không muốn vô tình kết thúc level vì bất kỳ cú chuyển hướng nào trước khi bạn có thể thu thập được tất cả mọi viên gạch. Các góc khiến bạn đổi hướng thường sẽ có một hình tam giác nhỏ. Ở một số level, nó được đánh dấu bằng mũi tên.

3. Xem quảng cáo để kiếm xu

huong dan cach choi stacky dash cho nguoi moi

Xu trong Stacky Dash được sử dụng để mua skin nhân vật hoặc chủ đề trò chơi. Những điều này không mang đến cho bạn bất kỳ lợi ích nào trong việc đạt được mục tiêu, nhưng nó làm cho trò chơi trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Cách nhanh nhất để kiếm xu trong Stacky Dash là xem video mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ để tăng đáng kể số xu mà bạn nhận được và cho phép bạn mua skin bạn muốn ngay lập tức.

4. Tận dụng màn chơi bonus

Sau khi hoàn thành một số level, bạn sẽ có thể bước vào một màn chơi bonus bằng cách xem quảng cáo. Trong những màn chơi này, bạn sẽ thu thập xu thay vì gạch. Chơi màn bonus là một trong những cách kiếm xu dễ dàng nhất trong game. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua nếu không cảm thấy phiền khi phải xem quảng cáo.


Stacky Dash là tựa game có lối chơi vừa đơn giản vừa thách thức, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời và những mẹo chơi game Stacky Dash được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong game hơn. Ngoài ra nếu là người mới chơi Mini Football bạn cũng có thể tham khảo các mẹo được chia sẻ trong bài viết dưới đây của share-data.top nhé.

Xem thêm: Mẹo chơi Mini Football

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button