Game

Cách chơi Play Together bỏ qua hàng chờ, bảo trì

Có nhiều trường hợp người chơi sau khi đăng nhập Play Together xuất hiện thông báo Đang Dọn Dẹp Thị Trấn, bạn phải chờ đến khi thời gian đếm ngược kết thúc mới có thể trải nghiệm bình thường, share-data.top sẽ giúp bạn lách luật bỏ qua hàng chờ, chơi Play Together không phải chờ bảo trì đơn giản nhất.

Không thể phủ nhận độ HOT của Play Together, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store, Game Play Together nhanh chóng chiếm ngôi vị đầu bảng trong nhiều tuần qua bởi tính giải trí cực cao, bạn có thể chơi với mọi người và bạn bè qua nhiều mini-game thú vị.

Xem thêm: Sửa lỗi Không Tìm Thấy Máy Chủ Play Together

Thủ thuật đăng nhập game Play Together không phải xếp hàng chờ

Tại sao chơi Play Together phải chờ thời gian, bảo trì kết thúc

Hiện tại số lượng người chơi Play Together trên thế giới ngày càng nhiều, vì thế một số server luôn trong tình trạng quá tải, sau khi đăng nhập bạn phải xếp hàng để vào thị trấn. Lỗi này chắc chắn NPH sẽ khắc phục hoặc mở rộng số lượng người có thể chơi trong thời gian tới.

khac phuc loi bao tri play together

Cách vào Play Together không phải chờ bảo trì, xếp hàng chờ

Bước 1: Tải và cài Kiwi VPN chuyển IP sang quốc gia khác, chơi sever khác.
– Link tải phiên bản Android: Kiwi VPN cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Kiwi VPN cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Kiwi VPN, click Optimal Location => chọn Singapore.

cach vao play together bo qua hang cho bao tri

Đa số game thủ đều biết muốn chơi game Play Together đều cần tải và cài đặt trên điện thoại của mình, nhưng bạn đã bao giờ nghe tới việc chơi Play Together online hay chưa?

Xem thêm: Cách chơi Play Together online không cần tải

Bước 3: Xác nhận Kết Nối, xuất hiện thông báo Đã Kết Nối như hình bên dưới là bạn đã thành công trong việc chuyển VPN sang Singapore.

cach dang nhap choi play together khong can xep hang cho

Bước 4: Sau đó bạn quay trở lại Play Together và bắt đầu nhận nhiệm vụ, thực hiện công việc kiếm tiền hoặc kiếm gem hàng ngày hoặc sử dụng các Code Play Together có sẵn.

Tham Khảo: Cách nhận Gems trong Play Together miễn phí

meo login play together bo qua bao tri

Cuối cùng, chúc mừng bạn đăng nhập vào Play Together thành công khi không phải chờ bảo trì, bỏ qua xếp hàng. Bên cạnh đó nếu đang chơi Play Together nhưng kết nối không ổn định bạn có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục ngay tại đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Sửa lỗi kết nối không ổn định Play Together


Đừng quên theo dõi share-data.top để biết thêm thiều thủ thuật hay giống như cách chơi Play Together trên máy tính nhé, chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button