Game

Cách chơi PUBG Mobile TOP 1

Cách chơi PUBG Mobile TOP 1 là điều được rất nhiều game thủ mến mộ tựa game này quan tâm để cải thiện thành tích của mình, tuy nhiên để có chơi PUBG Mobile TOP 1 người chơi cần phải chú ý những gì để đạt được thành tích này?

Trước đó, 9Mobi.vn đã cùng các bạn điểm tên những địa điểm loot đồ “hot” được nhiều người yêu thích để thu thập cho mình những vật phẩm vô cùng có giá trị, có lợi trong quá trình sinh tồn với rất nhiều người chơi khác. Bên cạnh 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách chơi PUBG Mobile TOP 1 trong bài viết này.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile TOP 1

Để có thể chơi PUBG Mobile TOP 1 các bạn cần phải có những chú ý cơ bản như sau:

* Ở giai đoạn khởi đầu trò chơi

Với những tựa game sinh tồn như PUBG Mobile, giai đoạn đầu game là một trong những giai đoạn quan trọng quyết định xem liệu bạn có thể sinh tồn trong trò chơi đối khác với rất nhiều người chơi khác hay không?

cach choi pubg mobile top 1 2

Trong giai đoạn này, chúng ta có thể lựa chọn địa điểm “rơi” phù hợp để thu thập vật phẩm, trang bị cần thiết. Tuy nhiên có rất nhiều người lựa chọn rơi vào những địa điểm “hot” vì vậy tỷ lệ cạnh tranh tại các địa điểm này vô cùng “khắc nhiệt”, vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình những khu vực xung quanh vùng máy bay rơi để chuẩn bị tốt hơn khi nhập cuộc vào trò chơi này.

cach choi pubg mobile top 1 3

Ngoài việc bạn phải nắm bắt những địa điểm rơi hợp lý, quá trình “nhảy dù” của bạn cũng vô cùng quan trọng để quyết định xem liệu bạn có phải người rơi đầu tiên chạm đất và giành cho mình những lợi thế tiên quyết ở giai đoạn này hay không?.

Mẹo nhảy dù mà 9Mobi.vn muốn đề cập tới bạn, hãy cố gắng di chuyển nhân vật lao xuống với tốc độ cao nhất bằng cách vuốt thanh di chuyển như hình trên. Lúc này bạn sẽ dễ dàng đạt tới được tốc độ cao nhất khi nhảy dù.

* Ở giai đoạn giữa và cuối game

Sau khi đã đạt những lợi thế nhất định ở giai đoạn đầu game khi chơi PUBG Mobile, chúng ta sẽ tiến vào giao đoạn “sinh tồn” vô cùng hấp dẫn cũng làm lên tên tuổi của dòng game Battleground này.

Chúng ta sẽ có những lựa chọn khi trò chơi bắt đầu giai đoạn này như sau:

– Đối với những ai yêu thích “phiêu lưu”: Lúc này các bạn sẽ thực hiện đi “dạo” một vòng xung quanh vòng bo để săn những người chơi khác và giành được cho mình những vật phẩm có giá trị mà người chơi khác đạt được, và mỗi khi có một vòng “bo” mới xuất hiện, các bạn sẽ cần phải đi sát những đường viền bo này để đảm bảo khi vào giai đoạn cuối game chúng ta sẽ không gặp kẻ định từ phía sau lưng.

cach choi pubg mobile top 1 4

– Đối với những ai thích lối chơi an toàn: Khác với lối chơi ở trên, với những ai yêu thích an toàn, chúng ta sẽ lựa chọn cho mình những vị trí “camp” thích hợp để ẩn núp, chờ kẻ địch tới và tiêu diệt từng kẻ một. Đây là chiến thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn cao cũng như khả năng quan sát để bạn tìm được cho mình chỗ ẩn nấp thích hợp. Đây cũng là điều bạn cần phải làm khi giai đoạn cuối game, vòng bo bắt đầu thu nhỏ và những người chơi khác bắt đầu rời đi khỏi nơi ẩn nấp của mình.

* Những lưu ý khi chơi PUBG Mobile ở giai đoạn cuối game

– Bạn sẽ cần phải hạn chế việc “loot” đồ các đối phương mà mình vừa tiêu diệt, vì điều này rất dễ làm bạn bị lộ vị trí để người khác săn.

– Bạn không nên sử dụng các phương tiện di chuyển (xe máy, oto) để tới các vòng bo giai đoạn cuối game, vì lúc này bạn sẽ rất dễ làm tâm ngắm cho toàn bộ người chơi khác.

– Hãy cố gắng sử dụng “máu” hợp lý vì bạn sẽ rất cần nó khi về giai đoạn cuối game.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về chơi PUBG Mobile TOP 1, tuy đây chỉ là những hướng dẫn, lưu ý cơ bản nhưng đây đều là những “lỗi” mà nhiều người chơi mắc phải khi chơi và dẫn tới việc thành tích không ổn định trong khi chơi. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách chơi phù hợp và cải thiện vị trí, thành tích trong trò chơi.

Còn nếu như bạn vẫn chưa biết cách tải PUBG Mobile trên điện thoại ở đâu, thì các bạn có thể tải tựa game này ngay tại đây:

– Download PUBG Mobile cho Android.

– Download PUBG Mobile cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-choi-pubg-mobile-top-1-22882n.aspx

Nếu như trong quá trình chơi, bạn cảm thấy có điều gì thú vị để chia sẻ với mọi người về cách chơi PUBG Mobile TOP 1, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn những “kinh nghiệm” thú vị này để nhiều người chơi khác làm quen với tựa game này được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button