Game

Cách đăng ký chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light

NetEase Games đã công bố ngày ra mắt thử nghiệm Closed Beta của trò chơi bắn súng sinh tồn cạnh tranh mới, Lost Light cho Android và iOS. Dự kiến Closed Beta lần đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2021, game thủ có thể tham gia đăng ký ngay từ hôm nay.

Trong Lost Light, người chơi sẽ tham gia vào khu vực an toàn với tư cách là thành viên của biệt đội Firefly có nhiệm vụ khám phá những bí mật, âm mưu đằng sau Brutal Domain, người chơi có thể đi một mình với hoặc lập nhóm với những người khác để tăng tỷ lệ sống sót và tham gia những thử thách, sinh tồn lớn hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light

Pregister Closed Beta Lost Light cho Android và iOS

Lost Light sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, việc ra mắt bản thử nghiệm có nghĩa là bản phát hành đầy đủ đang đến gần hơn. Cuối cùng đã đến lúc người chơi kiểm tra khả năng sử dụng tài nguyên khan hiếm, giao dịch với người lạ, xây dựng một khu sinh tồn và sống sót trong khu vực đầy nguy hiểm. Nếu bạn muốn đăng ký chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light, bạn có thể thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập website chính thức của game tại đây
– Bước 2: Chọn Pre-Register ngay màn hình chính,

cach choi ban thu nghiem closed beta lost light

– Bước 3: Tại thẻ Seclect Region, chọn Quốc Gia => click Confirm.

cach dang ky choi ban thu nghiem closed beta lost light

– Bước 4: Trong bảng tiếp theo, bạn nhập Email/Gmail đăng ký chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light vào ô trống, chọn hệ điều hành Android hoặc iOS => click Submit.

cach dang ky choi ban thu nghiem closed beta lost light

Xuât hiện thông báo You’re registered! có nghĩa bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tham gia chơi bản thử nghiệm Closed Beta Lost Light cho Android và iOS. Hãy thường xuyên kiểm tra Thư tại Email/Gmail mà bạn đã nhập ở bước trên bạn nhé. Bạn có hào hứng với đợt thử nghiệm Close Beta của trò chơi Lost Light sắp tới hay không ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-closed-beta-lost-light-62295n.aspx
Hiện tại Galactic Civilizations III trị giá $15,99 đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng một tuần kể từ 22/1/2021, bạn đọc quan tâm có thể nhận chúng ngay bây giờ mà không phải bỏ bất cứ khoản tiền nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button