Thủ Thuật

Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

Trong bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách diệt malware bằng Malwarebytes Anti-Malware trên máy tính, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách diệt virus bằng BKAV. Để sử dụng phần mềm diệt virus BKAV hiệu quả hơn, hôm nay share-data.top sẽ gửi tới các bạn các bước thực hiện cơ bản để bạn có thể sử dụng BKAV quét virus cho máy tính của bạn. Bảo vệ hệ thống máy tính chống lại virus hay các phần mềm độc hại tốt hơn.

Diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV.
 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm diệt virus bkav

Bước 1: Đầu tiên các bạn download Bkav về máy và cài đặt: BKAV
Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy phần mềm diệt virus bkav có giao diện như hình dưới đây.
Để quét virus của hệ thống máy tính bạn chọn “Quét”

Ở đây sẽ có các khu vực quét khác nhau cho bạn lựa chọn như: quét toàn bộ máy, quét nhanh, chọn nhiều ổ đĩa để quét và quét theo thư mục mà bạn chọn hay chọn cấu hình quét cho máy tính như: file chương trình, diệt không cần hỏi hay sao lưu trước khi diệt

cach su dung phan mem diet virus bkav

Bước 2:  Việc sử dụng phần mềm diệt virus bkav cũng không quá đơn giản, bạn chỉ cần chọn khu vực quét mà bạn muốn rồi chọn “Quét”

download bkav

Bước 3: Ngoài ra bạn có thể cài đặt chế độ quét ở mục “Tùy chọn”. Ở đây bạn có thể click chọn để bật chế độ bảo vệ tuyệt đối hay sử dụng các chế độ nâng cao để kiểm soát việc truy cập internet

cach su dung phan mem diet virus bkav

Bước 4: Và các bạn có thể sử dụng tab “Công cụ” để sử dụng thêm các tính năng cho hệ thống như: tắt autorun, dọn dẹp hệ thống, kiểm tra rootkit,…..

diet virus bang bkav

Vậy là hoàn thiện cách sử dụng phần mềm diệt virus bkav. Các bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ quét sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn như quét theo thư mục, quét toàn bộ, ….. BKAV là 1 sản phẩm của người Việt, nó giúp bảo mật máy tính của bạn. Để bảo vệ cho máy tính của bạn tốt hơn bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm như Avira, Avast. Những phần mềm này đều có những phiên bản miễn phí nhưng chức năng thì thật sự hữu ích và mạnh mẽ, các bạn có thể tải Avira hoặc phần mềm diệt Virus Trojan để bảo vệ dữ liệu và hệ thống máy tính của mình trước các tác nhân xâm nhập. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất 2022 tại đây và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus 2022


Ngoài ra, nếu như các bạn có không muốn tiếp tục sử dụng phần mềm BKAV, các bạn có thể tham khảo bài viết gỡ phần mềm bkav khỏi máy tính của Thuthuat.share-data.top. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button