Thủ Thuật

Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại

Cùng share-data.top thực hiện cách đổi màu nền Facebook thành màu đen trên máy tính giúp bạn dùng Facebook không bị mỏi mắt, bảo vệ mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây là có thể đổi màu nền Facebook dễ dàng. Bạn có thể đổi màu Facebook trên máy tính hoặc điện thoại đều được.

Thiết kế giao diện chế độ nền tối, Dark Mode đang là xu hướng chung được nhiều nhiều nhà phát hành phát triển cho các phần mềm, ứng dụng của mình. share-data.top cũng đã có dịp hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Chrome, Youtube,… Còn trong nội dung bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính.

Thủ thuật đổi hình nền đen cho Facebook trên máy tính, điện thoại

 Chú ý
Chế độ Dark Mode hiện nay chỉ mới được cung cấp cho những người dùng sử dụng giao diện Facebook mới. Với những người sử dụng giao diện Facebook cũ hay chưa được cập nhật thì hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa.

1. Đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trình duyệt web trên máy tính và thực hiện đăng nhập.
Bước 2: Trên giao diện Trang Chủ, bạn nhấn vào nút Tài khoản có biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Cach doi nen Facebook thanh mau den tren iPhone

Bước 3: Bạn click “Màn hình & trợ năng“.

facebook night mode

Bước 4: Bạn click vào ô tròn thẳng hàng với chữ “Bật”

Thay doi mau nen Facebook tren dien thoai

Lúc này, giao diện Facebook đã chuyển sang chế độ màu tối. 

Facebook nen den Android

Còn bạn muốn thay đổi giao diện màu đen Facebook trên điện thoại Android, iOS thì các bạn làm theo phần 2 sau đây. 

2. Cách bật Dark mode, chế độ tối Facebook trên iPhone, Android

Yêu cầu: Phiên bản Facebook phải là mới nhất, nếu chưa, các bạn tải Facebook hoặc cập nhật bản mới nhất dưới đây:
– Tải Facebook cho Android
– Tải Facebook cho iPhone
– Tải Facebook Lite

Thay đổi màu nền Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook và đăng nhập. Ở phía trên giao diện Facebook, bạn click vào 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Sau đó, bạn kéo màn hình lên rồi chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” (Hình 2). 

Cach chuyen Facebook sang che do toi tren may tinh

Bước 2: Bạn tiếp tục trượt màn hình, tìm và click “Cài đặt” (Hình 3). Chuyển sang giao diện Cài đặt & Quyền riêng tư, bạn kéo màn hình, chọn “Chế độ tối” (Hình 4).

Giao dien Facebook moi tren dien thoai

Bước 3: Ở hàng Bật, bạn click vào ô tròn (Hình 5). Ngay lúc đó, trang chủ Facebook sẽ hiển thị với nền màu đen như bạn mong muốn (Hình 6).

Dark Mode Facebook Android

Cách làm này sẽ chỉ áp dụng khi bạn sử dụng phiên bản Facebook trên trình duyệt. Muốn đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android hay iOS bạn cần thực hiện thủ thuật khác.

Như vậy, share-data.top đã hướng dẫn xong cho người dùng các bước đơn giản để đổi nền Facebook thành màu đen hiệu quả, mang lại một giao diện mới lạ cho mạng xã hội quen thuộc này. Bạn biết một cách làm khác để tùy biến, đổi màu nền Facebook tiện lợi hơn? Hãy chia sẻ cùng share-data.top trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button