Tin Tức

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực nhanh ai cũng làm được, giúp bạn xài Zalo không đụng hàng

Zalo hiện nay là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trên smartphone hàng đầu nước ta. Tuy nhiên, có một điểm khiến người dùng vẫn không hài lòng đó chính là chuông báo cuộc gọi Zalo mỗi khi có ai đó gọi đến chỉ có một âm thanh mặc định quen thuộc. Chuông điện thoại của Zalo mọi người đều giồng nhau khiến bạn trở nên nhàm chán và muốn cách tân. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo siêu dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc.

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone hoặc cách đổi nhạc chuông Zalo trên Android điều thực hiện như nhau. Tuy nhiên, vì đây là tính năng mới được cập nhật trong bản cập nhật mới nhất gần đây nên bạn phải cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất mới có thể sử dụng được nhé.

  • Zalo dành cho iOS
  • Zalo dành cho Android

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Sau khi đã cập nhật xong bạn hãy làm như sau để đổi nhạc chuông Zalo:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Chọn mục Cá Nhân > Chọn Cài đặt để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Tiếp theo bạn hãy chọn mục Cuộc gọi > Chọn mục Nhạc chuông và tiến hành thiết lập nhạc chuông theo ý muốn của mình. Có rất nhiều nhạc chuông khác nhau cho bạn có thể tùy thích lựa chọn, từ nay không còn lo lắng một người có cuộc gọi Zalo mà tất cả điều phải nhìn kiểm tra điện thoại nữa.

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Bên cạnh đó, team Hỏi Đáp bên mình có làm thêm 1 video minh hoạ để cho các bạn dễ tham khảo thực hiện mẹo đổi chuông Zalo này, bạn có thể xem ngay dưới đây nếu chưa làm được nhé.

Chỉ với hai bước đơn giản mình đã hướng dẫn xong cách đổi nhạc chuông Zalo. Hãy thực hiện ngay để tránh bị trùng chuông cuộc gọi Zalo với những người xung quanh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé. 

Xem thêm:

  • Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính siêu đơn giản
  • Cách tạo mã QR trên Zalo để truy cập Website nhanh chóng nhất
  • 3 tính năng độc quyền trên Zalo cực hay mà Messenger không có
  • Danh sách 5 tựa game online chơi cùng bạn bè vui nhất 2021
  • 10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng
  • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga
  • 10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button