Thủ Thuật

Cách khóa sim Viettel nhanh nhất

Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng phải khóa sim Viettel ngay tại thời điểm đó và nếu như bạn rơi vào tình trạng bị mất sim Viettel và muốn khóa sim Viettel thì phải làm thế nào ? Với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách để khóa sim Viettel một nhanh và hiệu quả nhất.

Vấn đề khóa sim Viettel là vô cùng cần thiết nếu như SIM của bạn có vấn đề, bị xâm hại và sử dụng một dịch vụ nào đó hoặc là sim Viettel của bạn bị mất. Chính vì thế hướng dẫn dưới đấy sẽ chỉ cho bạn cách khóa sim Viettel một cách cơ bản và nhanh chóng nhất.

Khóa sim Viettel khi bị mất điện thoại

Mục Lục bài viết:
1. Thủ tục khóa sim Viettel.
2. Cách khóa sim Viettel tại cửa hàng Viettel.
3. Cách khóa sim Viettel qua tổng đài CSKH.
4. Hướng dẫn cách mở khóa sim Viettel.

 

Hướng dẫn cách khóa sim Viettel

Để có thể khóa sim Viettel ở thời điểm hiện tại bạn chỉ có thể áp dụng một trong 2 cách sau đây đó là khóa sim Viettel tại các cửa hàng Viettel hoặc là khóa sim Viettel thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của tổng đài CSKH Viettel.

1. Thủ tục khóa sim Viettel

– Để có thể khóa sim Viettel cho dù bạn đi ra ngoài các cửa hàng Viettel hay là gọi lên tổng đài CSKH Viettel chúng ta cần phải có các điều kiện sau:
* 5 số điện thoại liên lạc gần nhất trong vòng khoảng 1-3 tháng trở lại đây.
* Số chứng minh nhân dân, tên chủ thuê bao chính chủ của bạn.
* Số tiền điện thoại hiện đang có là bao nhiêu (Có thể không cần chính xác).
* Lần nạp thẻ gần nhất là bao nhiêu tiền (Tính thời điểm trong vòng 1 tháng).

2. Cách khóa sim Viettel tại cửa hàng Viettel

cach khoa sim viettel 2

Để có thể khóa sim Viettel chúng ta đến các cửa hàng Viettel và làm theo thủ tục tại các quầy giao dịch. Điều quan trọng bạn phải nhớ là phải mang theo CMND và chứng minh được SIM đó thuộc về mình mới có thể khóa sim Viettel được.

Thủ tục khóa sim Viettel cũng như giúp bạn đổi sim sẽ diễn ra nhanh chóng và không có gì quá phức tạp. Hoặc bạn đọc có thể áp dụng cách dưới đây để hiểu hơn về cách khóa sim Viettel. Lưu ý là cách khóa sim Viettel này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

3. Cách khóa sim Viettel qua tổng đài CSKH

cach khoa sim viettel 3

Một trong những giải pháp còn lại giúp bạn có thể khóa sim Viettel chính là liên hệ với tổng đài CSKH của Viettel, Với cách này giúp bạn chủ động hơn nhưng và nhanh chóng hơn, tuy nhiên bạn vẫn phải đáp ứng được những điều kiện nhất định được đưa ra.

Nhưng trước tiên bạn cần phải biết số tổng đài Viettel là như thế nào đã phải không ? Để biết được số tổng đài Viettel bạn gọi theo số: 1800.8098.

4. Hướng dẫn cách mở khóa sim Viettel

Để khóa sim Viettel chúng ta có 2 cách chính là ra các quầy CSKH của Viettel để tiến hành việc mở khóa sim Viettel. Bạn cũng có thể kết hợp cả việc khóa sim Viettel lẫn mở khóa ngay tại quầy để đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Còn giải pháp còn lại chính là tải ứng dụng My Viettel, ứng dụng My Viettel có rất nhiều tính năng trong đó cho phép bạn liên hệ tổng đài để mở khóa sim Viettel.

=> Link tải My Viettel cho Android

=> Link tải My Viettel cho iPhone

Trên đây là hướng dẫn cách để giúp bạn khóa sim Viettel một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. share-data.top hy vọng rằng với các thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện được ý muốn của mình.

Bên cạnh đó nếu chẳng may sim bạn bị mất hoặc bị khóa mà không mở lại được bạn có thể tham khảo cách làm lại sim Viettel tại đây.

Xem thêm: Làm lại sim Viettel

Các thuê bao của Viettel có rất nhiều tiện ích, ngay cả ứng dụng My Viettel còn cho phép bạn đăng ký thông tin thuê bao Viettel của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải ra cửa hàng. Mặc dù việc đăng ký thông tin thuê bao bây giờ không còn quá quan trọng nữa rồi nhưng nếu bạn muốn có một sim chính chủ có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao Viettel tại đây.


Ngoài ra các gói cước 4G Viettel ở thời điểm hiện tại đang trở nên rất hấp dẫn với mức giá cạnh tranh. Bạn đọc có thể tham khảo các gói cước 4G Viettel tại đây và tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button