Game

Cách kiếm Sao trong Play Together nhanh nhất

Tương tự như Đá Quý và Tiền, Sao (Star) là một loạt tiền tệ không thể thiếu đối với người chơi Play Together, sử dụng chúng bạn có thể mua trang phục, phương tiện di chuyển, đồ nội thất trang trí nhà và nhiều hơn thế nữa, bài viết sau đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Sao trong Play Together nhanh nhất.

Một số người chơi thường sử dụng Đá Quý Gems để mua trực tiếp đồ trong Play Together mà không phải mất thời gian kiếm Sao, nhưng với những “nông dân” chân chính thì hoàn toàn khác, sẽ tìm phương án kiếm Sao trong Play Together nhanh nhất và tiết kiệm Đá Quý để sử dụng vào mục đích cần thiết hơn là phung phí như vậy.

Bạn đang xem: Cách kiếm Sao trong Play Together nhanh nhất

Mẹo chơi Play Together kiếm sao đơn hiệu quả

Mẹo kiếm nhiều sao trong Play Together

1. Nhiệm vụ hàng ngày

Một sô người chơi nghĩ Nhiệm vụ Hàng ngày chỉ mang lại bạn Vương miện, nhưng điều đó hoàn toàn sai, bạn cũng có thể nhận được Sao từ hệ thống Pass.
– Lời khuyên: Bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để có thể nhận được số sao tối đa và các phần thưởng khác từ Pass. Phần thưởng cuối cùng từ Pass cho 250 sao (số sao nhiều nhất mà tôi từng nhận được từ Pass này là 600 sao).

cach kiem sao trong play together hieu qua nhat

2. Nhiệm vụ NPC

Một số NPC có các nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành, tối đa 1 đến 3 lần trong một ngày và nhận tất cả phần thưởng bằng cách xem quảng cáo trước, để phần thưởng được nhân lên gấp 3 lần.
– Cảnh sát viên Victor (50 sao)
– Mr. Cleaner (50 sao)
– Papa Mino (50 sao)
– Cô gái rụt rè (50 sao)
– Hiệu phó (50 sao)
– Yeonie (100 sao)
– Challenger trong Thị trấn (100 sao)
– Lính cứu hỏa (50 sao)
– Tiến sĩ Farbe (50 sao)
– Challenger trong Khu cắm trại (100 sao)

3. Bán cá

Cá bạn nhận được có thể được bán tại NPC Ngư Dân, nơi mà chúng ta mua cần câu để câu cá. Bạn có thể câu cá ở bất cứ đâu miễn là có nước, ngay cả trong đài phun nước của Trung Tâm Thời Trang Mua Sắm. Tốt hơn hết bạn không nên mua hoặc sử dụng chiếc cần câu đắt tiền nhất.
– Wooden Rod
+ Giá: 450 Sao
+ Giá sửa chữa: 150 Sao
+ Lời khuyên: Đây là một trong những cần câu tốt nhất để kiếm Sao trong Play Together bằng cách bán cá, bởi vì nó có giá sửa chữa rẻ nhất, bạn vẫn dễ dàng kiếm được cá hiếm. Nhưng loại cần này lại dễ gãy nhất và khó câu được con cá lớn.

– Feline Rod
+ Giá: 750 Sao
+ Giá sửa chữa: 300 Sao
+ Lời khuyên: Có lợi nhưng cũng có lúc bất lợi. Ngay cả những con cá chúng tôi bán chỉ có thể đủ tiền sửa chữa. Nếu bạn sử dụng cần câu này, hãy cố gắng đi đến khu vực biển sâu, để dễ dàng bắt được các loại cá lớn và quý hiếm, chúng thực sự có giá cao hơn khi bán.

cach kiem sao trong play together nhanh nhat ban ca

4. Mở tiệc sau khi reset server Play Together

Ngay sau khi máy chủ Play Together reset, bạn nên tổ chức một bữa tiệc và mời bạn bè hoặc người chơi khác tới tham dự. Tại thời điểm này, hầu hết mọi người đều sẽ nhận được nhiệm vụ tham gia tiệc và tặng sao cho người chơi khác.

5. Xây và trang trí nhà thật đẹp

Người chơi Play Together luôn tặng sao cho những ngôi nhà mà họ yêu thích. Vì vậy, bạn hãy trang trí ngôi nhà của mình trở nên đẹp và hấp dẫn trong mắt người chơi khác. Mặc dù phải thừa nhận đây không phải là cách nhận được nhiều sao, nhưng cũng là một phương pháp để kiếm Sao trong trò chơi.

Bên cạnh đó Code Play Together tháng 9 năm 2021 cũng là một trong những phần quà giúp bạn có thêm sao miễn phí. Tuy nhiên tùy vào mỗi mã code mà bạn có thể nhận được Sao nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-sao-trong-play-together-64924n.aspx
Trên đây là 5 cách kiếm Sao trong Play Together đơn giản và hiệu quả nhất của Big Data. Ngoài ra nếu bạn biết thêm cách nào khác, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với mọi người qua phần bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button