Thủ Thuật

Cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa

Có những cách kiếm tiền Online cho bà bầu, mẹ bỉm sữa nào để kiếm thêm thu nhập là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ vẫn đang thắc mắc. Đơn giản vì ai cũng có nhu cầu kiếm thêm và duy trì thu nhập của mình để không phải phụ thuộc và có thêm khoản để chi trả phí sinh hoạt hàng ngày.

Nếu cũng nằm trong số này, bài viết dưới đây share-data.top sẽ chia sẻ, gợi ý cho bạn một số cách kiếm tiền online cho bà bầu, mẹ bỉm sữa. Đa số các công việc, cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa này thường không quá áp lực hay gò bó thời gian như các công việc hành chính văn phòng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa

Mục Lục bài viết:
1. Làm tự do – Freelancer.
2. Dạy ngoại ngữ online.
3. Bán hàng online.
4. Cộng tác viên viết bài.
5. Kiếm tiền từ YouTube.

Cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa

1. Làm tự do – Freelancer

Freelancer là một trong những cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa linh hoạt và hiệu quả, giúp duy trì thu nhập để chuẩn bị chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ đáng yêu. Lợi thế của công việc Freelancer làm online này là thường khá tự do, không yêu cầu quá khắt khe về thời gian và không gian làm việc, miễn là hoàn thành đúng deadline, khá phù hợp cho bà bầu, những người đang muốn tìm kiếm các công việc không quá áp lực và gò bó về mặt thời gian.

cach kiem tien cho ba bau me bim sua

Tuy nhiên trong vài năm gần đây Freelancer trở nên khá phổ biến cộng thêm trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, nhiều người đã chuyển sang “gắn bó” với công việc này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh trên thị trường việc làm tự do sẽ cao hơn.

Một số công việc Freelancer phổ biến trên thị trường hiện nay như dịch thuật, biên tập viên, thiết kế đồ họa, phát triển web hay tiếp thị trực tuyến, … .

2. Dạy ngoại ngữ online

Khi mà nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngày càng gia tăng, và nếu tự tin về khả năng ngoại ngữ, tiếng Anh của mình, bà bầu và mẹ bỉm sữa có thể cân nhắc công việc dạy tiếng Anh online hoặc cộng tác làm biên dịch tài liệu cho các trung tâm dịch thuật, công ty để kiếm thêm thu nhập.

kiem tien online cho me bim sua

Đây là một trong những công việc kiếm tiền Online không quá áp lực và phù hợp cho các bà bầu có nhiều thời gian rảnh rỗi. Duy chỉ có điều thói quen sinh hoạt có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào lịch trình các học viên, nhất là người đã đi làm chỉ có thể học vào các buổi tối.

3. Bán hàng online

Một số bà bầu, mẹ bỉm sữa lựa chọn trở thành cộng tác viên bán hàng online cho các chủ shop và doanh nghiệp trên các sàn thương mại điện tử (như Shopee hay Lazada, …) và các nền tảng mạng xã hội (Facebook, …), vừa không mất tiền vốn, vừa có thêm thu nhập.

Thế nhưng để trở thành cộng tác viên bán hàng online hiệu quả, kiếm thu nhập cao không phải ai cũng có thể làm được. Nếu đang có ý định trở thành CTV bán hàng online, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu thêm kinh nghiệm trở thành cộng tác viên bán hàng online hiệu quả nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách làm cộng tác viên bán hàng online hiệu quả

4. Cộng tác viên viết bài

Cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa này phù hợp cho những người “giỏi” viết lách và muốn thử sức ở lĩnh vực này để nâng cao khả năng biên tập. Thông thường các viết chuẩn SEO, bài PR, giới thiệu sản phẩm, … , có giá dao động trong khoảng 30 – 500.000 VND/ bài, hoặc có thể hơn nếu bài viết chất lượng.

5. Kiếm tiền từ YouTube

YouTube vẫn luôn là “miếng mồi kiếm tiền ngon” không chỉ phù hợp cho giới trẻ, mà các bà bầu và mẹ bỉm sữa cũng có thể thử sức. Tùy thuộc vào lượt view mà các nhà sáng tạo có thể được hưởng lên đến 50% tiền quảng cáo từ đăng tải video, chưa kể các khoản tiền donate, quảng cáo sản phẩm, … .

kiem tien online tu youtube

Nếu biết cách phát triển và có hướng đi riêng, xây dựng các ý tưởng hay cũng như đầu tư hình ảnh, video chất lượng, chắc chắn việc kiếm tiền từ YouTube sẽ mang lại nguồn thu nhập cao cho các bà bầu và mẹ bỉm sữa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách Streamer kiếm tiền từ Youtube Gaming tại đây để học hỏi kinh nghiệm nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách Streamer kiếm tiền từ YouTube Gaming


Bài viết trên đây share-data.top vừa gợi ý một số cách kiếm tiền cho bà bầu, mẹ bỉm sữa. Hy vọng các mẹ bầu và bỉm sữa có thể lựa chọn cho mình công việc để kiếm thêm thu nhập nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button