Game

Cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT

Về cơ bản, Tinh Hoa Cam trong Liên Minh Huyền Thoại được sử dụng để biến các mảnh skin thành skin vĩnh viễn. Chính vì thế, nhiều người chơi LMHT đang tìm cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT nhiều nhất có thể. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp để làm điều đó.

Sau ngày IP bị khai tử, có lẽ người chơi đã dần quen với 2 khái niệm là Tinh Hoa Cam và Tinh Hoa Lam trong LMHT. Dành cho người mới chơi LMHT, Tinh Hoa Cam là một loại tinh chất chế tạo mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể sử dụng để biến mảnh skin thành skin vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT

Hướng dẫn kiếm tinh hoa lam trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong khi Tinh Hoa Lam đóng vai trò như IP trước đây, có nghĩa là bạn có thể mua tướng với nó, Tinh Hoa Cam có chức năng như RP mặc dù người hâm mộ LoL vẫn có thể mua RP (Riot Points) trong cửa hàng. Điều đó có nghĩa là, bằng cách sử dụng Tinh Hoa Cam, người chơi có thể nhận được vật phẩm như skin mà đôi khi phải tốn một số tiền mặt để sở hữu. Tuy nhiên, người chơi có thể bỏ qua việc mua RP bằng cách farm Tinh Hoa Cam và thu thập mảnh skin để lấy được skin mới. Vậy làm cách nào để có thể kiếm được nhiều Tinh Hoa Cam trong Liên Minh Huyền Thoại?

Cách kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT

1. Mua rương từ cửa hàng

cach kiem tinh hoa cam trong lmht nhanh nhat 2021

Đây có thể là cách rõ ràng nhất để kiếm được Tinh Hoa Cam. Mỗi rương có giá 125 RP. Bạn có thể mua rương từ cửa hàng và nhận được Tinh Hoa Cam từ đó. Tuy nhiên, tỷ lệ drop Tinh Hoa Cam là không cao, vì vậy mọi người có thể phải chi nhiều tiền hơn để có được Tinh Hoa Cam.

2. Kiếm rương từ việc chơi game

Người chơi LMHT có thể kiếm được các rương bằng cách chơi game. Tuy nhiên, người chơi phải tuân thủ một số quy tắc để tối đa hóa khả năng kiếm được rương và từ đó chiết xuất Tinh Hoa Cam của họ.

cach nhan tinh hoa cam trong lien minh huyen thoai

Đối với người mới chơi, các bạn phải sở hữu nhân vật mà bạn đang chơi để có đủ điều kiện nhận rương. Họ có thể kiếm được 1 rương sau 7 ngày với khả năng lưu trữ lên đến 4 chiếc, nhưng cần có khóa Hextech để mở. Người chơi có thể kiếm Rương Mastery, Rương Hextech và Rương Masterwork, tất cả đều có tỷ lệ drop Tinh Hoa Cam và chiến lợi phẩm khác nhau.

3. Thể hiện tốt hơn để kiếm được nhiều rương hơn

Với sự ra đời của hệ thống Champion Mastery, người chơi LoL không thể kiếm được điểm số dựa trên màn thể hiện của các vị tướng khác nhau mà họ đã chơi. Từ S-Tier đến D-Tier, điểm số phản ánh màn thể hiện của người chơi trong một trận chiến dựa trên nhiều yếu tố như sát thương gây ra, tử vong so với tiêu diệt…

cach lay tinh hoa cam trong lmht mien phi

Để kiếm được nhiều rương và từ đó có được nhiều Tinh Hoa Cam, người chơi cần giành được bậc S trở lên trong một trận chiến. Người chơi cũng nhận được một rương nếu ai đó trong nhóm của họ đạt điểm S hoặc cao hơn, vì vậy phương pháp này là một cách đáng tin cậy để nhận được Tinh Hoa Cam cho những người chơi có thành tích tốt.

4. Nhận RP từ bạn bè và người thân

LMHT cung cấp một cách tuyệt vời để người chơi tương tác với nhau. Người chơi không chỉ có thể trò chuyện mà còn có thể tặng quà cho nhau, chẳng hạn như RP. Bằng cách đó, bạn có thể mua rương để nhận Tinh Hoa Cam hoặc mua skin. Người chơi có thể tặng quà cho bạn bè của họ thông qua LoL và thậm chí có thể mua thẻ RP trả trước qua Amazon.

5. Phân tách mảnh skin để lấy Tinh Hoa Cam

Cách đáng tin cậy nhất và có lẽ là cách ít bực bội nhất mà không liên quan đến tiền để kiếm Tinh Hoa Cam là biến các mảnh da từ rương thành Tinh Hoa Cam. Bạn đăng nhập vào game và làm theo hướng dẫn bên dưới để biến mảnh skin thành Tinh Hoa Cam:

Bước 1: Đi tới trang Loot trong LMHT bằng cách ấn vào biểu tượng Loot như hình bên dưới. Cuộn xuống và bạn sẽ nhìn thấy một danh sách mảnh skin không sử dụng mà bạn đã tích lũy ở bên trái dưới phần Skins. Nhấp vào mảnh skin mà bạn muốn phân tách thành Tinh Hoa Cam và nhấp vào nút Disenchant into Essence từ danh sách.

cach nhan tinh hoa cam trong lien minh mien phi 2021

Bước 2: Sau đó, xác nhận quyết định của bạn bằng cách ấn vào nút Disenchant.

cach kiem tinh hoa cam trong lmht

Bạn cũng có thể đổi skin Ward để lấy Tinh Hoa Cam và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này trong mục Ward Skins.

Trên đây là một số cách để kiếm Tinh Hoa Cam trong LMHT. Nhìn chung, cách cuối cùng được đánh giá là hiệu quả nhất vì bạn có thể sử dụng các mảnh skin không dùng để đổi lấy Tinh Hoa Cam mà không phải bỏ nhiều công sức và thời gian như những cách khác.

 

Chơi LOL hay bất kỳ game nào cũng vậy, việc sử dụng thuần thục phím tắt sẽ giúp thao tác của game thủ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và có được nhiều lợi thế trước đối thủ hơn, cùng tham khảo danh sách phím tắt Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tinh-hoa-cam-trong-lmht-62253n.aspx
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button