Thủ Thuật

Cách làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ

Mặc dù là một ngân hàng mới vào Việt Nam nhưng ANZ đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ làm thẻ VISA ANZ để khách hàng có thể tận hưởng được các ưu đãi và tiện ích ở trong và ngoài nước từ phía ngân hàng ngoại khá uy tín này.

Khác với nhiều ngân hàng trong nước, ngân hàng ANZ là một ngân hàng quốc tế, và cũng bởi vậy, các ưu đãi và tiện ích khi đăng ký làm thẻ VISA ANZ cũng khác khác biệt so với các ngân hàng khác. Mặc dù vậy để tìm hiểu chi tiết cách làm thẻ VISA ANZ phù hợp nhất với nhu cầu, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Cách làm thẻ Visa ANZ, mở thẻ tín dụng ANZ

Ngân hàng ANZ hiện đang cung cấp rất nhiều các loai thẻ tín dụng bao gồm:

– Thẻ tín dụng ANZ Chuẩn/Vàng
– Thẻ tín dụng ANZ Platinum
– Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum
– Thẻ tín dụng ANZ Singnature Priority Banking Platinum

* Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ

– Dễ dàng tiêu trước, trả sau, miễn lãi tối đa 45 ngày. Được nhận nhiều lợi ích về mua sắm và thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp tại các điểm thanh toán hỗ trợ thẻ VISA trong và ngoài nước.
– Hoàn phí thường niên năm đầu. Nhận nhiều ưu đãi khi đi du lịch, chơi golf miễn phí, dặm bay, phòng chờ VIP và bảo hiểm du lịch toàn cầu. Được nhận thêm tiền thanh toán khi đăng ký làm thẻ VISA ANZ áp dụng theo từng CTKM.

lam the tin dung anz

– Được tham gia vào chương trình tiền thưởng cùng nhiều ưu đãi khác đến từ các bên cung cấp dịch vụ bên thứ ba liên kết với ANZ.

Biểu phí đăng ký và sử dụng thẻ VISA ANZ:

– Thẻ tín dụng ANZ VISA Chuẩn/Vàng: 350/550 ngàn đồng/năm
– Thẻ tín dụng ANZ VISA Platinum: 1,1 triệu đồng/năm
– Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum: 1,5 triệu đồng/năm
– Thẻ tín dụng ANZ Singnature Priority Banking Platinum: Miễn phí

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA ANZ, mức phí thường niên

– Là cá nhân từ 18 tuổi trở lên và hiện đang có hộ khẩu tại Hà Nội, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

– Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 8 triệu đồng trở lên (Thẻ VISA ANZ Chuẩn) và 16 triệu đồng trở lên (Thẻ VISA ANZ Vàng); từ 20 triệu đồng trở lên (thẻ ANZ Platinum và ANZ Travel Platinum).

*Cách đăng ký mở thẻ VISA ANZ, làm thẻ tín dụng ANZ

Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA ANZ:

– Giấy đề nghị đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ do ngân hàng cung cấp.
– CMTND, hộ chiếu và hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng minh thu nhập của chủ thẻ chính là hợp đồng lao động, sao kê tài khoản, mức lương hay giấy phép kinh doanh.

Đăng ký làm thẻ VISA ANZ bằng cách nào?

Cách 1: Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA ANZ trực tiếp tại các chi nhánh/PGD ANZ trên cả nước.

Bạn hoàn tất mọi thủ tục đăng ký thẻ VISA ANZ trên và nộp hồ sơ tại các chi nhánh/PGD ANZ. Gọi điện tới trung tâm dịch vụ khách hàng ANZ thông qua đầu số: 1900.1276 để biết các chi nhánh/PGD ANZ gần nhất.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ VISA ANZ trực tuyến

Cách đăng ký làm thẻ VISA ANZ trực tuyến cho phép khách hàng có thể nhập các thông tin cơ bản để đăng ký mở thẻ VISA ANZ trực tuyến Tại đây.

mo the visa anz

Sau khi gửi các thông tin này, bạn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký làm thẻ VISA ANZ và tới các chi nhánh/PGD ANZ trên cả nước để hoàn tất thủ tục mở thẻ VISA ANZ.

Cả hai cách trên yêu cầu khách hàng cần tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng ANZ trước khi tới thực hiện các giao dịch. Hiện tại giờ làm việc của ngân hàng ANZ bắt đầu từ 8h – 17h000 hàng ngày và không làm vào thứ 7,CN, do đó bạn cần lưu ý trước khi tới giao dịch.

Các ngân hàng đều có những ưu đãi và tiện ích khác biệt để thu hút người dùng làm thẻ VISA ACB, DongA Bank, VPBank, BIDV, Techcombank. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch nhiều và làm thẻ VISA ACB, VPBank, BIDV, Techcombank, các bạn có thể tới các chi nhánh/PGD của từng ngân hàng trên khắp cả nước hoặc gọi hotline để được tư vấn trực tiếp.


Cũng giống với nhiều ngân hàng trong nước, ngân hàng ANZ cũng có các gói lãi suất khác nhau với người dùng tin tưởng gửi tiền tiết kiệm hoặc vay vốn làm ăn, mức lãi suất ngân hàng ANZ thấp hơn nhiều so với các ngân hàng trong nước tuy nhiên bên cạnh đó, ngân hàng có nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nên vẫn đảm bảo được điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button