Thủ Thuật

Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank

Không chỉ được thừa hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền, việc đăng ký làm thẻ tín dụng VISA TPBank sẽ đem tới cho tất cả khách hàng của TPBank các giá trị to lớn về vật chất và lợi ích sống tốt đẹp hơn về mặt tinh thần.

Là những khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng TPBank và nhiều ngân hàng khác, chắc chắn rằng bạn đã được nghe tư vấn viên chia sẻ về những ưu đãi và tiện ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng VISA TPBank.

Tuy nhiên để nắm được trình tự quy trình, lợi ích, ưu đãi của các hạng thẻ lại là điều không phải ai cũng nắm rõ. Nếu còn đang thắc mắc hay băn khoăn nhiều vấn đề về cách làm thẻ VISA TPBank, bạn có thể tham khảo cụ thể thông qua bài viết sau:

Cách làm thẻ Visa TPBank, mở thẻ tín dụng TPBank

Ngân hàng TPBank hiện đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ tín dụng VISA bao gồm:

– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Platinum
– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Vàng
– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Chuẩn
– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mobifone-TPBank VISA Platinum

cach lam the visa tpbank the tin dung tpbank 2

Trong đó, hạn mức tín dụng chia theo các hạng thẻ được phân chia khá rõ rệt:

– Hạn mức tín dụng hạng chuẩn: 10-50 triệu
– Hạn mức tín dụng hạng vàng: 45-300 triệu
– Hạn mức tín dụng hạng Platinum: 100 triệu – 1 tỷ.
– Hạn mức tín dụng thẻ Đồng thương hiệu TPBank – MobiFone: 10 triệu – 1 tỷ

* Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA TPBank, đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank cung cấp khá nhiều các tiện ích và ưu đãi tốt nhất cho mọi khách hàng, trong đó có những tính năng cao cấp sẽ chỉ dành cho một số hạng thẻ cao như VISA Platinum, tuy nhiên về cơ bản, khi làm thẻ VISA TPBank, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi chính như sau:

– Dễ dàng rút tiền tại các cây ATM, điểm chấp nhận thanh toán thẻ VISA miễn phí, phí giao dịch quốc tế chỉ từ 1%, đồng thời luôn được hưởng các chương trình khuyến mãi giữa TPBank và các bên cung cấp dịch vụ.

– Hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu, luôn được hỗ trợ thông tin 24/7

– Có thể lập thẻ phục cho người thân và dễ dàng quản lý tài khoản, thẻ phụ ở mọi lúc mọi nơi.

– Biểu phí thẻ tín dụng quốc tế VISA TPBank:

+ Phí phát hành thẻ miễn phí với hạng thẻ chuẩn, vàng. Mất 825 ngàn với thẻ hạng Platinum và mất 990 ngàn với thẻ đồng thương hiệu Mobifone – TPBank Visa Platinum.

+ Phí thường niên: Hạng thẻ chuẩn: 288 ngàn đồng; hạng thẻ vàng: 495 ngàn đồng; hạng thẻ Platinum: 825 ngàn đồng và hạng thẻ đồng thương hiệu Mobifone – TPBank Visa Platinum là 990 ngàn đồng.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA TPBank, mức phí thường niên

– Là tất cả các khách hàng sinh sống tại Việt Nam từ 18-59 tuổi đã mở tài khoản ngân hàng TPBank bao gồm tài khoản thanh toán hoặc tiền gửi tại ngân hàng TPBank.
– Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng/tháng trở lên và hiện đang công tác tại các công ty NN hoặc tư nhân từ 1 năm trở lên.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA TPBank, làm thẻ tín dụng TPBank

Cách 1: Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA TPBank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước.

Cách đầu tiên và cũng là cách phổ biến nhất được nhiều người áp dụng khi đăng ký làm thẻ tín dụng TPBank, đó là tới các chi nhánh/PGD TPBank trên cả nước để nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng VISA TPBank.

cach lam the visa tpbank the tin dung tpbank 3

Để biết các chi nhánh/PGD TPBank gần nhất trên cả nước, các bạn có thể tham tham khảo thêm danh sách chi nhánh/PGD TPBank Tại đây.

Bước 1: Tải về đơn đăng ký phát hành và mở thẻ VISA TPBank Tại đây.

cach lam the visa tpbank the tin dung tpbank 4

Bên cạnh đó, người dùng cần chuẩn bị thêm CMTND hoặc hộ chiếu, hộ khẩu bản sao cùng giấy xác nhận về nơi làm việc, mức lương hiện tại để tư vấn viên hoàn thiện hồ sơ.

Bạn cần chú ý tới giờ làm việc của ngân hàng TPBank để tránh trường hợp bị nhỡ công việc, trường hợp ngày thường bạn không thể đi làm thẻ VISA TPBank được, bạn có thể tham khảo giờ làm việc của ngân hàng TPBank vào sáng thứ 7 để làm thẻ.

Bước 2: Chờ nhận thẻ và kích hoạt thẻ tín dụng. Sau khi nhận được thẻ tín dụng VISA TPBank, các bạn cần gọi điện tới bộ phận dịch vụ khách hàng TPBank: 1800585885 hoặc 1900585885 / 04 37683683 để kích hoạt và sử dụng thẻ tín dụng TPBank.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ VISA TPBank trực tuyến

Để đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế TPBank trực tuyến, các bạn chỉ cần truy cập Tại đây.

cach lam the visa tpbank the tin dung tpbank 5

Sau đó thực hiện theo các chỉ dẫn đăng ký mở thẻ VISA TPBank. Trước khi vào phần đăng ký chính, TPBank sẽ yêu cầu bạn xác nhận đã mở tài khoản thanh toán tại TPBank hay chưa.

Hoặc để đăng ký nhanh các bạn chỉ cần truy cập Tại đây. Sau đó tìm tới các hạng thẻ mong muốn làm và click chọn Đăng ký ngay, tiếp tục nhập các thông tin cơ bản khi đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank và gửi tới ngân hàng. Tuy nhiên bạn cần nhớ hãy mang theo đầy đủ các giấy tờ như đã khai báo tới cac chi nhánh/PGD TPBank trên cả nước để hoàn tất giao dịch nhé.

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, uy tín và sở hữu hệ thống dịch vụ phát hành mở thẻ VISA TPBank phong phú và nhiều ưu đãi. Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng, các bạn cũng có thể tìm hiểu và mở thẻ VISA DongA Bank, Vietinbank, VIB, BIDV hay Vietcombank để tận hưởng được các ưu đãi khác từ nhiều ngân hàng. Hiện nay quy trình đăng ký làm thẻ VISA DongA Bank, Vietinbank , VIB, BIDV hay Vietcombank đang ngày càng được quy chuẩn và đơn giản hóa nên người dùng không cần lo tới việc khó khăn trong khi thực hiện đăng ký thẻ tín dụng VISA nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiền vào ngân hàng mà chưa nắm rõ các mức lãi suất ngân hàng chênh lệch nhau như thế nào? thì bài viết lãi suất ngân hàng nào cao nhất cũng như thấp nhất hiện nay sẽ cho bạn biết đáp án cũng như sự lựa chọn hợp lý nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button