Thủ Thuật

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Thời gian gần đây, dạo qua một vòng TikTok, bạn sẽ thấy rất nhiều video nắm tay nhau chạy trốn được đăng tải. Nếu yêu thích Trend này và muốn tạo những video tương tự để đăng lên TikTok, bạn cần tham khảo cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut và video hướng dẫn thực hiện dưới đây.

Trend Nắm tay nhau chạy trốn đang được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cặp đôi sử dụng để đăng tải lên MXH. Để tạo được video vui, đầy nghệ thuật này, bạn cần tìm hiểu làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut dưới đây.

Hot trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok, cách tạo trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Khám phá và thực hành tạo video tiktok Nắm tay nhau chạy trốn bằng app Capcut theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

* Công cụ cần chuẩn bị:

1. Video Nắm tay nhau chạy trốn theo mẫu. Bấm xem Video Tại đây
2. Quay video nắm tay nhau chạy trốn trên điện thoại với thời gian tương tự video mẫu
3. Tải nhạc nền chèn vào video: Sử dụng tệp âm thanh tùy theo sở thích của bạn.
4. Tải ứng dụng Capcut về điện thoại để tiến hành chỉnh sửa video
– Tải Capcut cho iPhone
– Tải Capcut cho Android

5. Tài khoản TikTok của cá nhân bạn. Nếu chưa tải video TikTok về máy, bạn có thể tải TikTok phiên bản mới nhất tại đây.
– Tải TikTok cho iPhone
– Tải tải TikTok cho Android

* Yêu cầu, kỹ năng của người thực hiện

– Luyện tập dáng đứng, dáng chạy tương tự như video Nắm tay nhau chạy trốn mẫu để quay video cá nhân

– Biết sử dụng Capcut để cắt, thay đổi tốc độ, thêm hiệu ứng làm đẹp, hiệu ứng nhạc cho video. Nếu chưa biết cách sử dụng Capcut, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết hướng dẫn chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại của chúng tôi.

tao trend nam tay nhau chay tron tren TikTok

Cách edit video TikTok ảnh, làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng capcut

* Video hướng dẫn làm trend nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ công cụ theo yêu cầu ở trên cũng như trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết, bạn có thể bắt tay vào việc làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng app Capcut theo video hướng dẫn dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=YoqLzu_emK4

Như vậy, share-data.top đã chia sẻ cho bạn công cụ cũng như các bước thực hành, cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn sớm cập nhật các hot trend TikTok và sáng tạo các video TikTok hay, sinh động, cuốn hút người xem. Nếu thấy video nào hay trên Tiktok, các bạn hãy sử dụng công cụ https://x2convert.com/en57/tiktok-downloader để tải video về máy tính hoặc điện thoại nhé.

Cùng với trend Nắm tay nhau chạy trốn, trend biến hình siêu nhân cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích trên TikTok. Để cập nhật và tạo video siêu nhân dạng này, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ Cách làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut hay trend làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok mà share-data.top biên tập, tổng hợp trước đây.


Mới đây, ứng dụng TikTok đã cho ra mắt bộ filter có tên “gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào“, giúp người dùng đoán biết gương mặt mình có nét đẹp nổi bật nào trong lịch sử. Để hiểu rõ hơn về trend Tiktok này và cách sử dụng, bạn đọc cần tìm hiểu bài viết chia sẻ Trend gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button