Game

Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

Liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook nhằm tăng cường bảo mật cho tài khoản game của bạn. Vậy nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa thì sao? Có cách nào để lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa không?

Khi tạo tài khoản PUBG Mobile thì bạn có thể liên kết tài khoản đó với Facebook cá nhân để tăng tính bảo mật, lấy lại dữ liệu trong trường hợp bạn gỡ cài đặt trò chơi và muốn chơi lại hoặc đăng nhập game trên các thiết bị khác. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người dùng bị khóa tài khoản Facebook và họ đang loay hoay tìm Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi bị mất Facebook. Nếu bạn rơi vào tình huống tương tự, hãy áp dụng biện pháp được Big Data chia sẻ ngay sau đây.

Mẹo lấy acc PUBG Mobile khi mất Facebook

Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

1. Lấy lại tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa

Facebook có một hệ thống bảo mật tạm thời khóa tài khoản của bạn sau một thời gian không hoạt động, bị báo cáo hoặc ai đó không phải bạn truy cập. Tuy nhiên, đôi khi tài khoản Facebook của bạn có thể bị khóa mà không có lý do gì cả. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào PUBG Mobile nữa.

cach lay tai khoan pubg mobile khi facebook bi ban

Lúc này, bạn cần khôi phục tài khoản Facebook bị khóa trước. Đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập Facebook.com và click vào link Quên mật khẩu.

cach lay lai tai khoan pubg mobile khi tai khoan facebook bi khoa

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại hoặc email mà bạn sử dụng để đăng ký Facebook và nhấp chuột vào nút Tìm kiếm để tìm kiếm tài khoản của bạn.

cach vao pubg mobile khi facebook bi khoa

Bước 3: Sau đó, Facebook sẽ tìm tất cả các tài khoản khớp với thông tin của bạn. Trong danh sách đó, bạn click vào nút Đây là tài khoản của tôi bên cạnh tài khoản của bạn.

cach lay acc pubg mobile khi mat fb

Bước 4: Trong bước này, bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu của mình. Chọn nhận mã để đặt lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại và click vào nút Tiếp tục.

lay tai khoan pubg mobile khi facebook bi mat

Bước 5: Bạn nhập mã đặt lại mật khẩu Facebook vừa được gửi tới email hoặc số điện thoại và click Tiếp tục.

cach lay lai tai khoan pubg mobile khi facebook bi khoa

Bước 6: Cuối cùng, bạn tạo mật khẩu mới có tối thiểu 6 ký tự.

2. Liên lạc với đội ngũ hỗ trợ PUBG Mobile

Thành thật mà nói, đây là phương pháp duy nhất để khôi phục tài khoản PUBG Mobile mà không cần Facebook. Tuy khả năng lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị mất bằng cách này là không cao, nhưng bạn vẫn nên thử.

Bước 1: Mở PUBG Mobile và chạm vào nút Help (Trợ giúp) ở góc trên bên phải màn hình đăng nhập game.
Bước 2: Sau đó, một màn hình bao gồm các sự cố mà có thể bạn đang gặp phải xuất hiện. Tại đây, bạn không nên đưa ra lựa chọn nào, mà thay vào đó, chạm vào biểu tượng nhắn tin ở góc trên bên phải màn hình để nói chuyện trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ PUBG Mobile.

cach lay tai khoan pubg mobile khi tai khoan facebook bi khoa

Lúc này, bạn trình bày thành thật về vấn đề của mình và họ sẽ hỏi bạn một số thông tin. Khi bạn đã cung cấp đủ thông tin, có thể mất một lúc để họ xác nhận và lấy lại tài khoản của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-pubg-mobile-khi-facebook-bi-khoa-64397n.aspx
Trên đây là 2 cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa. Hy vọng sau khi thực hiện 1 trong 2 cách được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể đăng nhập game thành công và tiếp tục tham gia các cuộc chiến sinh tử tuyệt vời cùng bạn bè của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button