Thủ Thuật

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android

Xóa tin nhắn là thao tác đơn giản nhưng để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger thì lại khó khăn. Vậy làm thế nào để lấy lại tin nhắn quan trọng mà bạn đã vô tình xóa mất? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android.

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger là việc làm có thể thực hiện được, cách làm này đã được share-data.top hướng dẫn cụ thể trên laptop hay máy tính để bàn. Vậy nếu muốn thực hiện khôi phục tin nhắn trên thiết bị di động thì làm như thế nào? share-data.top sẽ tiếp tục thực hiện hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho điện thoại Android

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho điện thoại Android

Để đảm bảo quá trình được thực hiện chính xác, bạn nên tải xuống phiên bản Facebook Android mới nhất như share-data.top đang sử dụng, liên kết chúng tôi sẽ cung cấp tại đây.

– Dành cho phiên bản Android: Download Facebook cho Android

Trước tiên, bạn hãy nhấn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android, sau đó thực hiện các thao tác sau.

Bước 1: Trong màn hình của ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang và tiếp tục chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 2

Bước 2: Sẽ có thêm các danh mục mới hiện ra, bạn nhấn vào Cài đặt và chọn tính năng Tải thông tin của bạn xuống.

 

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 3

Bước 3: Facebook cho phép bạn tải xuống tất cả những thông tin trên tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, nếu làm vậy thì sẽ mất nhiều thời gian và nặng máy. Trong thẻ Yêu cầu bản sao, bạn hãy bỏ chọn tất cả và chỉ đánh dấu mục Tin nhắn. Nhấn Tạo File để Facebook bắt đầu tải xuống các tin nhắn trên Messenger.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 4

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo, yêu cầu bạn chờ trong khoảng vài phút để thực hiện quá trình sao lưu. Sau khi đã hoàn tất, bạn nhấn vào thẻ File có sẵn và chọn Tải Xuống. Điện thoại sẽ tự động mở Facebook trên trình duyệt và Yêu cầu nhập mật khẩu để bắt đầu tải file.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 5

Bước 5: Lúc này bản sao lưu đã được tải về điện thoại, bạn mở trình Quản lý tập tin của mình và nhấn vào mục Tải xuống.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 6

Bước 6: Bạn sẽ thấy thư mục này được được nén dưới dạng file .zip. Thực hiện việc giải nén và bạn sẽ có được kết quả như hình bên dưới.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 7

Bước 7: Bạn nhấn vào tệp tin và chọn các file có định dạng HTML để mở và xem lại tin nhắn trên trình duyệt điện thoại.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 8

Vậy là chúng ta đã cùng nhau thực hiện xong các thao tác để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho các thiết bị Android – vấn đề đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu có điều gì khó khăn trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn của bài viết khiến bạn không thể xem lại tin nhắn đã bị xóa, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để share-data.top giải đáp và cập nhật trong các bài viết tiếp theo.


Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button