Thủ Thuật

Cách mở tài khoản HSC, đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản HSC nhưng lại không có thời gian ra tìm đến địa chỉ giao dịch chứng khoán, vậy hãy thử cách đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC. Cách này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, không cần phải sắp xếp ra đúng giờ làm việc HSC vừa có thể đăng ký tạo tài khoản bất cứ lúc nào và ở đâu.

Cách mở tài khoản HSC rất đơn giản, bạn không phải tìm đến địa chỉ giao dịch chứng khoán HSC mất thời gian như trước kia, chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút ngồi trước máy tính hay trên điện thoại là có ngay tài khoản. Việc đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC sẽ gồm các bước như sau.

Tạo tài khoản chứng khoán online HSC dễ dàng, mở bất cứ lúc nào và ở đâu

Cách mở tài khoản chứng khoán HSC

share-data.top sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán HSC trên máy tính. Các bước làm trên điện thoại Android, iOS cũng làm tương tự.

Lưu ý: Trước khi đăng ký, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ những thứ sau:
– Chứng minh thư/thẻ căn cước(hiệu lực tối thiểu là 6 tháng)
– Máy tính/điện thoại kết nối với mạng Internet và có camera.
– Nếu như bạn đọc dùng điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì cần mở trình duyệt Safari để đăng ký.

Các bước mở tài khoản HSC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Mở tài khoản trực tuyến
– Bạn truy cập vào trang đăng ký mở tài khoản HSC TẠI ĐÂY. Bạn nhìn phía tay phải:
+ Tại ô “Điện thoại di động“: Nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký (1).
+ “Tại ô “Địa chỉ email”: Bạn nhập email của bạn vào đây (2).
Tiếp đó, bạn click vào “Mở tài khoản” (3).

mo tai khoan chung khoan HSC

– Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập trên mã OTP, bạn mở và nhập vào ô “Nhập mã xác thực để tiếp tục“(4) rồi click vào “Tiếp tục” (5).

dang ky tai khoan HSC

– Giao diện thông tin nhận diện hiện ra, bạn lấy chứng minh/thẻ căn cước của mình ra, sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh (6) để chụp mặt trước của chứng minh thư/thẻ căn cước. Sau khi chụp xong, bạn click vào “Tiếp tục” (7).

tao tai khoan chung khoan HSC online

Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu của hệ thống là bạn có thể hoàn tất mẫu mở tài khoản online.

Bước 2: Kích hoạt giao dịch

Điền vào mẫu Mở tài khoản online xong, bạn cần kích hoạt tính năng giao dịch theo như HSC gửi hướng dẫn về email mà bạn đã đăng ký ở bước 1. Theo yêu cầu, tài khoản có ít nhất 10 triệu đồng mới có thể kích hoạt giao dịch thành công.

Hiện nay, HSC kết nối với nhiều ngân hàng nên bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản HSC nhanh chóng thông qua các số tài khoản:

mo tai khoan HSC truc tuyen

Danh sách tài khoản của HSC

Lưu ý: Khi nộp tiền, bạn cần chú ý điều sau:
– Ghi nội dung nộp điền đầy đủ, nhập tài khoản chính xác.
– Bạn nộp tiền trước 17h sẽ được hạch toán luôn trong ngày, còn sau 17h sẽ được hạch toán vào ngày kế tiếp.
Hướng dẫn dùng MYHSC trên web: TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn dùng MYHSC trên điện thoại: TẠI ĐÂY.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ Mở tài khoản

Sau khi bạn kích hoạt giao dịch thành công, bạn sẽ có 10 ngày để hoàn tất hồ sơ Mở tài khoản. Các bạn cần chuẩn bị chứng minh thư/thẻ căn cước và đến văn phòng của HSC hoặc gặp trực tiếp nhân viên môi giới của HSC, gửi qua đường bưu điện đều được, họ sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục, hoàn tất hồ sơ. Tất cả sẽ được HSC xử lý, giải quyết và tiến hành mở tài khoản cho bạn.

Lưu ý: Nếu quý khách gửi hồ sơ qua đường bưu điện Vnpost hoặc hệ thống bưu điện thì trước hết, quý khách cần thông báo chọn đến bưu cục, hệ thống bưu điện khi có nhân viên của HSC liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất, tránh sai sót về sau.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước trên đây về cách mở tài khoản HSC, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay tài khoản để chơi chứng khoán hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất.


Bạn muốn mở thêm tài khoản SSI, đăng ký tài khoản VNDirect thì hãy tham khảo bài viết cách mở tài khoản SSI, VNDirect để thực hiện đăng ký tài khoản dễ dàng và nhanh chóng nhé. 

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản VNDirect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button