Download

Cách nhận dù Cuddly Cloudcruiser Fortnite miễn phí

Epic Games gần đây đã công bố một sự kiện đặc biệt trong Fortnite được gọi là Rift Tour. Người chơi không chỉ được thưởng thức màn trình diễn âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn có cơ hội nhận dù Cuddly Cloudcruiser Fortnite miễn phí cùng nhiều phần thưởng độc quyền hấp dẫn khác.

Tương tự như năm ngoái, lần này sự kiện âm nhạc sẽ có sự góp mặt của giọng ca POP tuổi teen Ariana Grande. Rift Tour dự kiến ​​diễn ra từ ngày 6/8/2021 cho đến ngày 8/8/2021 (theo giờ EST), những ai tham gia đều có thể nhận dù Cuddly Cloudcruiser như một món quà đặc biệt của ngày sự kiện.

Buổi trình diễn của Ariana Grande mang đến nhiều phần thưởng độc quyền trong game Fortnite

 

Cách nhận dù Cuddly Cloudcruiser Fortnite miễn phí

Để nhận dù Cuddly Cloudcruiser bạn cần hoàn thành một nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần tham gia chế độ chơi mới tương ứng xuất hiện khi sự kiện Rift Tour đang diễn ra. Event Rift Tour sẽ diễn ra trực tiếp bắt đầu từ ngày 6/8/2021 và người chơi ít nhất phải tham gia sự kiện một lần để nhận được dù Cuddly Cloudcruiser miễn phí.

event Rift Tour nhan du cuddly cloudcruiser fortnite mien phi

Điều này rất giống với các phần thưởng độc quyền mà những người chơi đã tham dự sự kiện Travis Scott Star Wars trước đó. Buổi hòa nhạc Rift Tour sẽ được thực hiện vào các khung giờ khác nhau, lịch trình cụ thể sự kiện Rift Tour như sau.
– Ngày 7/8, 2 PM EST => 1h sáng 8/8 (theo giờ VN GMT+7)
– Ngày 8/8, 12 AM EST => 11h sáng 8/8 (theo giờ VN GMT+7)

Đối với người chơi Fortnite, dù Cuddly Cloudcruiser không chỉ là món quà duy nhất mà họ có thể nhận. Cho đến ngày 8 tháng 8, người chơi có thể hoàn thành bộ ba thử thách để giành thêm một số quà tặng hấp dẫn khác, thử thách có sẵn trong các trận đấu thông thường nhận phần thưởng lớn.

su kien Rift Tour nhan cuddly cloudcruiser trong fortnite mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-du-cuddly-cloudcruiser-fortnite-mien-phi-64739n.aspx
Sự kiện Rift Tour diễn ra tại bất kỳ nền tảng chơi game Fortnite nào từ PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Nintendo Switch, Android và iOS. Mặc dù Battle Royale Fortnite vẫn chưa có trên App Store do cuộc chiến pháp lý của Epic với bên Apple, nhưng Big Data vẫn có cách để bạn trải nghiệm trên HĐH iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button