Game

Cách nhận Kim Cương Cooking Madness

Kim cương trong game nấu ăn Cooking Madness được dùng để mua vật phẩm trợ giúp và mở khóa các item đặc biệt. Trong bài viết dưới đây, Big Data..vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận kim cương Nhà Hàng Điên Cuồng để giúp bạn mua được thứ mình muốn trong game.

Cooking Madness là một trong những tựa game quản lý nhà hàng hay nhất hiện nay. Game thách thức khả năng nấu nướng và quản lý thời gian của bạn với những level đầy thú vị. Giống như nhiều trò chơi khác, Cooking Madness cũng có loại tiền tệ cao cấp được mua bằng tiền thật là Kim Cương.

Bạn đang xem: Cách nhận Kim Cương Cooking Madness

Cách lấy kim cương miễn phí trong game Cooking Madness

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể có được trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh mà không cần dùng đến kim cương, nhưng với kim cương bạn sẽ mua được các vật phẩm trợ giúp và một số item đặc biệt khác, giúp hoàn thành level dễ dàng hơn mà không thể mua bằng xu. Vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các cách kiếm kim cương Cooking Madness mà bạn có thể áp dụng.

Mục Lục bài viết:
1. Mua kim cương bằng tiền thật.
2. Đăng nhập game bằng tài khoản Facebook.
3. Mở rương kho báu.
4. Xem video quảng cáo.
5. Đăng ký nhận tin tức bằng email.
6. Hoàn thành các thành tích.
7. Phần thưởng đăng nhập hàng ngày.
8. Chơi cấp độ 3 của mỗi level.
9. Mở khóa nhà hàng mới.
10. Tham gia các sự kiện đặc biệt.

Cách nhận Kim Cương Cooking Madness

1. Mua kim cương bằng tiền thật

cach nhan kim cuong cooking madness

Game Nhà Hàng Điên Cuồng bán các gói kim cương có giá trị khác nhau trong cửa hàng. Bạn có thể ngay lập tức mua kim cương bằng tiền thật nếu có đủ khả năng. Đây là cách nhận kim cương Madness nhanh gọn cho những ai có túi tiền rủng rỉnh.

2. Đăng nhập game bằng tài khoản Facebook

cach nhan kim cuong game nha hang dien cuong

Sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game và bạn sẽ ngay lập tức nhận được 50 kim cương và một vài lợi ích khác như đồng bộ hóa tiến trình chơi game trên mọi thiết bị, gửi năng lượng cho bạn bè hoặc nhận năng lượng từ bạn bè.

3. Mở rương kho báu

cach lay kim cuong trong game cooking madness

Trong hành trình chinh phục dạ dày của thực khách ở khắp mọi nơi, bạn sẽ gặp các level rương thưởng. Khi đạt được mục tiêu mà level đó yêu cầu, bạn có thể mở rương và nhận được một số phần thưởng khác nhau, trong đó có kim cương.

4. Xem video quảng cáo

cach kiem kim cuong trong game cooking madness

Xem quảng cáo là một cách dễ dàng khác để nhận kim cương miễn phí trong game Cooking Madness. Với mỗi quảng cáo dài khoảng 30 giây, bạn sẽ nhận được 2 kim cương. Tuy không nhiều nhưng tùy chọn này lúc nào cũng có sẵn và khi cần kim cương ngay lập tức, bạn có thể bỏ chút thời gian để xem quảng cáo.

5. Đăng ký nhận tin tức bằng email

huong dan lay kim cuong trong game cooking madness

Khi đăng ký nhận tin tức bằng email, bạn sẽ nhận được 5 kim cương và biết được mọi thông tin mới nhất về những sự kiện, bản cập nhật mới, ưu đãi đặc biệt trong game.

6. Hoàn thành các thành tích

cach nhan kim cuong game nha hang dien cuong mien phi

Nhấp vào biểu tượng chiếc cúp ở cuối màn hình và bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các thành tích trong game mà khi đạt được, bạn sẽ được thưởng kim cương. Những thành tích này khá đơn giản như phục vụ 1 số lượng khách hàng nhất định, đăng nhập game 7 ngày liên tiếp, chế biến 100 đĩa Steak và hơn thế nữa. Bạn chỉ cần có thời gian để hoàn thành chúng.

7. Phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Sau khi vượt qua 15 level đầu tiên, tính năng Daily Bonus sẽ được mở khóa. Daily Bonus là những phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi đăng nhập game liên tiếp 7 ngày. Vào ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7, bạn sẽ được thưởng số kim cương tương ứng là 5, 10 và 20. Bạn có thể xem quảng cáo để nhân đôi số kim cương nhận được.

8. Chơi cấp độ 3 của mỗi level

cach lay kim cuong mien phi trong game cooking madnes

Trong game Nhà Hàng Điên Cuồng, mỗi level có 3 cấp độ và bạn chỉ cần đạt được cấp độ 1 để mở khóa màn chơi tiếp theo. Nhưng nếu muốn kiếm kim cương, bạn hãy cố gắng vượt qua cấp độ số 2 và số 3. Tất nhiên, các cấp độ về sau sẽ khó hơn cấp độ đầu tiên, nhưng bạn hoàn toàn có thể chinh phục chúng và nhận được kim cương cho sự nỗ lực của mình.

9. Mở khóa nhà hàng mới

Sau khi hoàn thành mọi level của nhà hàng hiện tại, bạn sẽ mở khóa nhà hàng mới nếu đáp ứng đủ các yêu cầu và tất nhiên, khi nhà hàng mới khai trương, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng bao gồm kim cương.

10. Tham gia các sự kiện đặc biệt

huong dan lay kim cuong game cooking madness mien phi

Game Cooking Madness thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt, nơi người chơi có thể tham gia và hoàn thành nhiệm vụ để nhận nhiều phần thưởng khác nhau và kim cương là một trong những phần thưởng đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-cooking-madness-64594n.aspx
Như các bạn có thể thấy, có khá nhiều cách nhận kim cương trong game Cooking Madness. Một vài cách sẽ chỉ có tác dụng 1 lần, nhưng một số cách có thể được áp dụng lâu dài trong suốt quá trình chơi game. Tham khảo cách chơi Cooking Madness tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button