Game

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021

Tháng 10 đã đến và đây là lúc để tích kim cương Free Fire mua đồ trong game, nếu bạn không có đủ điều kiện để nạp kim cương bằng tiền thật, thì đây là những cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021 mà bạn có thể áp dụng.

Garena Free Fire cho phép người chơi mua các vật phẩm như nhân vật, skin súng và nhiều thứ khác bằng kim cương và kim cương là loại tiền tệ được mua bằng tiền thật trong Free Fire, để nhận kim cương Free Fire miễn phí, điều quan trọng bạn cần phải biết là không có cách nào để kim cương ngay lập tức xuất hiện trong tài khoản của bạn mà bạn không phải làm gì, Miễn phí ở đây có nghĩa là bạn sẽ không phải trực tiếp bỏ tiền thật để nạp game, nhưng thay vào đó, bạn sẽ phải dành ra một chút thời gian và công sức để có được kim cương free theo cách gián tiếp. Dưới đây là các cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021.

Xem thêm: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Cách kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire tháng 10 năm 2021

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021

1. Sử dụng Google Opinion Rewards

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 10 2021

Như các bài viết xoay quanh chủ đề nhận kim cương Free Fire miễn phí khác mà share-data.top từng chia sẻ, Google Opinion Rewards luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là ứng dụng khảo sát kiếm tiền của Google. Chỉ cần trả lời các cuộc khảo sát đơn giản, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và sử dụng số tiền này để mua Kim cương trong Garena Free Fire. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, thì đây là cũng cách hoàn hảo để bạn nhận được Google Play Credit. Google Opinion Rewards ​​cung cấp nhiều cuộc khảo sát hơn cho những người chăm đi du lịch. Số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào các khảo sát và nơi bạn sinh sống.
=> Download Google Opinion Rewards tại đây.

2. Tải ứng dụng GPT

Các ứng dụng GPT hoạt động giống như Google Opinion Rewards nhưng cung cấp nhiệm vụ đa dạng hơn như trả lời câu hỏi, thực hiện khảo sát hay đánh giá ứng dụng. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ như vậy, các ứng dụng này sẽ cung cấp phần thưởng như thẻ quà tặng và nhiều vật phẩm khác có thể được sử dụng để mua Kim cương trong Garena Free Fire hoặc Garena Free Fire MAX. Những app GPT phổ biến hiện nay bao gồm Poll Pay, Easy Rewards, Mist Play…
=> Link tải Easy Rewards tại đây.
=> Link tải Poll Pay tại đây.
=> Link tải Mist Play tại đây.

3. Nhập mã Redeem code Free Fire

cach lay kim cuong free fire mien phi thang 10 2021

Garena Free Fire thường cung cấp các mã đổi quà để mang đến cho người chơi cơ hội nhận được những vật phẩm miễn phí trong game như skin súng, voucher hay trang phục. Bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội chính thức của Garena để nhận code hoặc cập nhật gift code Free Fire mới nhất tại share-data.top.

Xem thêm: Redeem Code Free Fire tháng 10/2021

4. Trang web GPT

Các trang web GPT chỉ khác ứng dụng GPT ở chỗ là bạn không phải tải ứng dụng về thiết bị mà có thể truy cập trang web từ trình duyệt web và thực hiện một số nhiệm vụ khác nhau để tích điểm. Sau đó, đổi điểm lấy tiền để nạp kim cương Free Fire. Một số trang web GPT đáng tin cậy dành cho bạn là Swagbucks, YSense…


Trên đây là các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí và bạn nên áp dụng các phương pháp hợp pháp này thay vì tin tưởng vào những lời quảng cáo về các phương pháp như hack, cheat kim cương Free Fire trên Internet. Việc sử dụng dịch vụ của những trang web mờ ám đó có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button