Game

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26. cách nhận chúng như sau.

Free Fire, do Garena phát triển và phát hành đã khẳng định mình là một trong những game battle royale phổ biến nhất trên nền tảng di động. Thành công này phần lớn có thể được ghi nhận cho các bản cập nhật thường xuyên mà các nhà phát triển của nó giới thiệu cho trò chơi.

Bạn đang xem: Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

Mọi thứ bạn cần biết về Activation Code Free Fire OB26 Advance Server

 

Cách lấy Activation Code Free Fire OB26 Advance Server

Để truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 và thử tất cả các tính năng mới, người chơi cần có mã kích hoạt Activation Code. Như đã đề cập ở trên, mã được cấp cho lượng người dùng hạn chế. Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, các nhà phát triển sẽ xem xét các ứng dụng và cung cấp mã cho những người chơi đã chọn.
– Link đăng ký nhận Activation Code tại đây

cach lay activation code free fire ob26 advance server

 

Singapore là nơi diễn ra Giải đấu Free Fire World Series 2021 offline tổ chức thường niên với sự góp mặt của nhiều đội thi đến từ các quốc gia khác nhau. Không chỉ có game thủ, người theo dõi còn có cơ hội được nhận phần quà hấp dẫn, nên bạn đừng bỏ qua trận đấu gay cấn này nhé..

Mã chỉ có thể được cung cấp bởi các nhà phát triển và không có phương tiện thay thế nào để lấy nó. Sau khi nhận được Activation Code, người chơi có thể làm theo các bước dưới đây để tải xuống và truy cập Free Fire OB26 Advance Server trên thiết bị của họ.

– Bước 1: Đầu tiên người chơi phải tải xuống tệp APK của Free Fire OB26 Advance Server, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức hoặc nhấp vào tại đây để thực hiện.
– Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, người chơi bạn cài đặt file APK.
– Bước 3: Sau đó, mở Free Fire OB26 Advance Server và đăng nhập bằng Guest.
– Bước 4: Một hộp thoại hiện ra, hệ thống yêu cầu người dùng nhập Activation Code => nhập và click nút OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ma-kich-hoat-free-fire-ob26-advance-server-62289n.aspx
Giờ đây, người chơi sẽ có thể thử nghiệm tất cả các tính năng mới trong Free Fire OB26 Advance Server, máy chủ thử nghiệm chính thức đến từ nhà phát hành Garena. Nên mọi game thủ tham gia chơi bản thử nghiệm đều có cơ hội nhận Kim Cương miễn phí.

Tham Khảo: Cách nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button