Game

Cách nhận skin Moco Baseball Bat Free Fire miễn phí

Garena Free Fire vừa phát hành một sự kiện Moco Rebirth mới để giới thiệu Moco Awaken trong trò chơi. Free Fire Moco Rebirth sẽ có một loạt các sự kiện thú vị theo chủ đề Moco và phần thưởng miễn phí cho người chơi thưởng thức. Trong bài viết này, Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách nhận skin Moco Baseball miễn phí.

Sự kiện đầu tiên của Free Fire, Moco Rebirth đã bắt đầu vào đầu tháng 9 năm 2021. Người chơi có thể nhận miễn phí skin Moco Baseball Bat trong Free Fire miễn phí ngay bây giờ, cụ thể như sau.

Event Moco Rebirth trong Garena Free Fire 

Cách nhận Moco Baseball Bat Free Fire miễn phí

Sự kiện Moco Baseball Bat miễn phí diễn ra từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9 năm 2021. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cần đăng nhập Free Fire để nhận thưởng từng ngày. Đây là những thông tin chi tiết:
– Đăng nhập 1 ngày: Gold Royale Voucher
– Đăng nhập 3 ngày: Weapon Royale Voucher
– Đăng nhập 5 ngày: Skin Moco Baseball Bat

cach nhan skin moco baseball bat trong free fire mien phi

Lịch sự kiện Moco Rebirth Free Fire

Sẽ có rất nhiều phần thưởng miễn phí bao gồm skin thú cưng, skin dù, skin chảo, … Ngày cao điểm của sự kiện sẽ là vào ngày 18/9/2021, khi họ phát hành Moco Awaken trong Free Fire cùng với chế độ chơi Strong Hold mới.

tham gia su kien Moco Rebirth nhan skin moco baseball bat free fire

Trong chế độ Stronghold mới, 2 đội gồm 4 người chơi có nhiệm vụ đánh chiếm những cỗ máy in tiền xung quanh bản đồ. Nắm bắt được những cỗ máy này sẽ mang lại tiền cho nhóm của bạn. Để chiếm được một chiếc máy, các đội của bạn phải ở gần chiếc máy trong khi không có kẻ thù nào gần đó.

Bạn có thể nhận được vũ khí và áo giáp tốt hơn khi trận đấu diễn ra, Giết kẻ thù cướp tiền từ đội của họ. Người chơi bị chết sẽ sớm hồi sinh tại căn cứ của chính mình. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết về sự kiện Moco Rebirth Free Fire trong thời gian sớm nhất nên hãy chú ý theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-moco-rebirth-free-fire-64948n.aspx
Hiện tại Garena đã cho phép game thủ đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server, phiên bản OB30 trên máy chủ thử nghiệm chính thức của họ. Tham khảo cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button