Game

Cách nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact

Stone of Remembrance là một vật phẩm cần thiết bạn có thể sử dụng để hoàn thành một nhiệm vụ và nhận vật phẩm Legendary Genshin Impact đầu tiên. Tìm và sở hữu chúng không phải dễ dàng, bạn có thể tự hỏi tại sao mình có một vài viên nhưng không phải tất cả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách lấy Stone of Remembrance trong Genshin Impact.

Nine Pillars of Peace – The Stone of Remembrance là một nhiệm vụ cấp thế giới quan trọng nhất trong Genshin Impact, yêu cầu người chơi phải thu thập đủ 9 viên đá Stone of Remembrance để hoàn thành, nó giúp tăng sức mạnh nhân vật lên khá nhiều. Đây là mọi thứ bạn cần biết về những viên đá nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact và cách tìm chúng.

Stone of Remembrance – Vật phẩm nhiệm vụ Nine Pillars of Peace trong Genshin Impact

Cách nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact

Để nhận được Stone of Remembrance trong Genshin Impact, người chơi cần nâng cấp Statue of the Seven ở Vùng Liyue lên level tối đa. Mỗi khi bạn nâng cấp những trụ này lên cấp độ mới, người chơi sẽ mở khóa và nhận Stone of Remembrance – vật phẩm nhiệm vụ Thế Giới vô cùng quan trọng, mục tiêu nhiều người mơ ước.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để nâng cấp Statue of the Seven của mình để nhận được tất cả 9 viên Stone of Remembrance. Thu thập tất cả 131 Geoculus trong Genshin Impact chính là chìa khóa duy nhất. Tham khảo toàn bộ vị trí Geoculus ở liên kết bên dưới nếu như bạn bị thất lạc.

cach nhan stone of remembrance trong genshin impact 2

Cách thực hiện nhiệm vụ Nine Pillars of Peace trong Genshin Impact

Sau khi thu thập đủ 9 viên Stone of Remembrance trong Genshin Impact, tất cả những gì bạn cần làm là đi về phía Cuijue Slope và xác định vị trí chín trong số những cây cột có kích thước khổng lồ này, leo lên từng cây cột và tìm phần đang phát sáng gắn đá những viên đá này để phong ấn. Thực hiện tương tự với tất cả 9 cây cột gắn 9 viên Stone of Remembrance trong Genshin Impact sẽ mở một cánh cửa đánh boss, nhiệm vụ cấp Thế Giới nhận vật phẩm Legendary đầu tiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-stone-of-remembrance-trong-genshin-impact-60916n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn cách thu thập Stone of Remembrance trong Genshin Impact của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ Nine Pillars of Peace, sở hữu trang bị huyền thoại đầu tiên của mình. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thêm kinh nghiệm chơi giống như bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button