Thủ Thuật

Cách sử dụng Tik Tok chi tiết

Cách sử dụng TikTok rất đơn giản nhưng lại cho ra những tác phẩm Tik Tok độc đáo. Nhưng chắc hẳn với các bạn lần đầu làm quen với ứng dụng này đều bỡ ngỡ, không biết bắt đầu từ đâu, vậy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây để sử dụng Tik Tok hiệu quả.

Bài này giúp bạn:
– Có link tải Tik Tok mới nhất
– Tạo ra được những tác phẩm ấn tượng từ Tik Tok

Có thể nói cơn sốt dùng TikTok vẫn chưa hề chấm dứt và số lượng người dùng biết đến ứng dụng Tik Tok ngày ngày một đông. Tất nhiên cả những độc giả trung thành của share-data.top cũng không phải ngoại lệ khi liên tục có những câu hỏi về cách dùng TikTok như thế nào, tải video Tiktok không logo hay tải ứng dụng này ở đâu và cấu hình cần thiết để cài nó là như thế nào …

Hướng dẫn sử dụng Tik Tok chi tiết

Để giải đáp cho những độc giả của share-data.top về cách dùng Tik Tok và những vấn đề xung quanh nó.

Tải TikTok ở đâu ?

Chính vì Tik Tok là một ứng dụng nổi tiếng nên có rất nhiều địa chỉ cho phép tải ứng dụng này nhưng không hề an toàn, tuy nhiên để đảm bảo cho người dùng tải đúng nơi, an toàn và mhanh chóng thì bạn co thể tải TikTok tại đây.

cach su dung tik tok chi tiet 2

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

Lưu ý với phiên bản Tik Tok cho iPhone yêu cầu iOS 9.0 trở lên còn với Tik Tok cho Android yêu cầu Android OS 4.1.

Hướng dẫn cách dùng TikTok

Bước 1: Đầu tiên khi bạn cài xong ứng dụng Tik Tok với link tải phía trên chúng tôi cung cấp, hãy vào ứng dụng này nhấn vào một điểm bất kỳ trên màn hình. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập.

– Chúng ta có thể sử dụng các loại tài khoản như Facebook, Google hay Instagram hoặc nhiều dịch vụ khác nữa để đăng nhập và sử dụng Tik Tok.

cach su dung tik tok chi tiet 3

Bước 2: Tại đây chúng tôi sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập Tik Tok, sau quá trình đăng nhập xong bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản trong Tik Tok là đã có thể sử dụng Tik Tok được rồi.

cach su dung tik tok chi tiet 4

Bước 3: Trên giao diện của Tik Tok, chúng ta có thể trực tiếp tương tác với những video clip của một ai đó, có thể là xu hướng hoặc có thể là một ai đó bạn follow. Tại đây bạn có thể yêu thích và bình luận những video đó.

cach su dung tik tok chi tiet 5

Bước 4: Ngoài việc bình luận cho những người bạn, những ngôi sao bạn follow thì bạn có thể tìm kiếm những người tham gia Tik Tok khác để xem được thêm nhiều video hấp dẫn.

cach su dung tik tok chi tiet 6

Bước 5: Ngoài ra đừng quên phần tin nhắn cũng như quản lý profile của bạn ở bên cạnh, nơi bạn có thể xem được mọi thông số tài khoản của bạn bao gồm số lượng like, following cũng như người đang theo dõi.

cach su dung tik tok chi tiet 7

Bước 6: Tuy nhiên đó chưa phải là cách dùng Tik Tok mà chúng tôi muốn nói đến, bạn có thể tự mình tạo ra các đoạn video chất lượng giúp bạn nổi tiếng.

cach su dung tik tok chi tiet 8

Tại giao diện sử dụng của Tik Tok, có 3 phần chính bạn cần biết là lựa chọn các hiệu ứng cũng như lựa chọn bộ lọc và chọn âm thanh.

Bước 7: Các hiệu ứng của Tik Tok rất độc đáo, bạn có thể, có rất nhiều bộ lọc trong Tik Tok và người dùng có thể thử từng bộ lọc cũng như hiệu ứng. Sau khi lựa chọn xong hiệu ứng sẽ chuyển sang âm thanh, có rất nhiều âm thanh miễn phí được sử dụng trên Tik Tok mà người dùng có thể nghe thử.

cach su dung tik tok chi tiet 9

Bước 8: Sau khi hiệu chỉnh xong đầy đủ hiệu ứng hãy nhấn vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ để tiến hành tạo video Tik Tok, video có đội dài tối đa là 30 giây.

cach su dung tik tok chi tiet 10

Bước 9: Đợi đến khi đoạn video kết thúc, tại đây Tik Tok cho bạn thêm một lần chỉnh sửa nữa và đây cũng chính là linh hồn của tk, tạo nên sự khác biệt giữ Tik Tok và các ứng dụng khác. Nó chính là phần hiệu chỉnh các Filer cho video.

cach su dung tik tok chi tiet 11

Để gán các bộ lọc bạn chỉ cần nhấn và giữ vào các bộ lọc đó khi đoạn video đi qua, tự động hệ thống sẽ gán cho bạn và đến khi bạn bỏ hiệu ứng đó ra sẽ trở về bình thường.

Bước 10: Ngoài hiệu ứng dụng trên chúng ta có thể thêm các hiệu ứng thời gian đặc biệt với các sử dụng tương tự và còn có thể sử dụng thêm cả bộ lọc nếu trước đó bạn chưa dùng.

cach su dung tik tok chi tiet 12

Bước 11: Sau cùng bạn có thể hiệu chỉnh thêm phần âm thanh của nhạc hay hiệu ứng để cho video của bạn trở nên hợp lý và hoàn thiện hơn. Và sau đó chúng ta sẽ tiến hành đăng video Tik Tok này lên.

cach su dung tik tok chi tiet 13

Bước 12: Bạn có thể theo dõi bài viết của mình và chia sé nó cho mọi người, bạn bè trên các trang mạng xã hội khác biết đến.

cach su dung tik tok chi tiet 14

Lưu ý: Để tải TikTok không logo thì TikTok chưa hỗ trợ. Nếu muốn thì bạn có thể sử dụng các công cụ tải video TikTok không logo như X2convert.com hoặc Ytop1.com để hỗ trợ. Hai công cụ này đang được người dùng đánh giá rất cao, lựa chọn để hỗ trợ tải video hiện nay. 

Xem thêm: Cách nạp xu TikTok

Bạn có thể xem cách tạo video TikTok chi tiết tại bài viết này. 

Xem thêm: Tạo video tiktok

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách dùng Tik Tok mà bạn đọc cần biết để có thể tự mình sử dụng, tạo ra cách dùng Tik Tok riêng cho bản thân mình. Tik Tok là một ứng dụng cực kỳ độc đáo và người dùng có thể thỏa thích sáng tạo vưới Tik Tok.


Ngoài việc sử dụng Tik Tok để làm video hát nhép trên Android hay iPhone tùy theo ý người dùng còn có thể áp dụng cho nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên chúng ta sẽ dừng bài viết tại đây, người dùng hoàn toàn có thể làm theo bài viết để có thể tạo video Tik Tok cũng như sử dụng Tik Tok để làm video hát nhép trên Android hay iPhone với các tính năng của ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button