Thủ Thuật

Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn

Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của share-data.top sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

Trong trường hợp bạn gặp lỗi iPhone tự tắt mà không rõ nguyên nhân tại sao ? và điều quan trọng hơn là làm thế nào để sửa lỗi iPhone tự tắt khi mắc phải thì bạn sẽ làm gì ? Nếu như không có nhiều chuyên môn trong việc tìm và sửa lỗi iPhone tự tắt thì hãy cứ để đó cho share-data.top và cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách thức xử lý.

Mục Lục bài viết:
1. Sạc iPhone và kết nối PC.
2. Reset “cứng” iPhone của bạn.
3. Tiến hành Restore iPhone.

Lỗi iPhone tự tắt

Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

1. Sạc iPhone và kết nối PC

cach sua loi iphone tu tat 2

Một trong những cách mà bạn có thể thử khi gặp lỗi iPhone tự tắt đó chính là sử dụng sạc và cáp iPhone để sạc cho thiết bị bởi có lẽ do hết PIN. Tất nhiên không phải hết pin một cách thông thường mà nó có thể là do thiết bị của bạn bị chai pin.

Tình trạng chai PIN và sập nguồn đột ngột ngay cả khi còn tận 30% đã được báo cáo rất nhiều bởi chính người dùng và nếu thực sự là vấn đề này bạn cũng nên tìm cách thay pin iPhone của mình ngay thôi.

2. Reset “cứng” iPhone của bạn

Trong trường hợp thiết bị của bạn thường xuyên xảy ra lỗi iPhone tự tắt đột ngột thì chúng ta cần phải thực hiện biện pháp là tiến hành reset cứng cho iPhone để sửa lỗi đó.

cach sua loi iphone tu tat 3

Để thực hiện việc Hard Reset iPhone các bạn thực hiện tắt hẳn thiết bị iPhone của mình đi sau đó ấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) và nút Home như hình dưới, sau khoảng 20 tới 30 giây trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng quả táo hãy thả tay ra .

Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus trở lên có khác đôi chút trong việc vào chế độ Hard Reset trên iPhone đó là các bạn ấn chọn và giữ nút Nguồn + Nút Giảm âm lượng (Volume-).

3. Tiến hành Restore iPhone

cach sua loi iphone tu tat 4

Restore iPhone cũng là một cách giúp người sử dụng có thể lỗi iPhone tự tắt một cách nhanh chóng. Tất nhiên để restore iPhone bạn cũng phải đạt điều kiện là kết nối được với PC bởi nếu không thể kết nối được thì việc restore iPhone là điều hoàn toàn không thể. share-data.top cũng đã có hướng dẫn chi tiết về cách Restore iPhone bằng iTunes để bạn đọc tham khảo, cụ thể bạn có thể nhấn theo đường dẫn tại đây để xem cách Restore iPhone bằng iTunes với hướng dẫn chi tiết của share-data.top.

Trên đây là 3 giải pháp mà share-data.top đưa ra cho bạn để sửa lỗi iPhone tự tắt, tuy nhiên nếu cả 3 cách trên đều không giúp bạn khắc phục được vấn đề thì share-data.top khuyên bạn nên chọn điểm sửa iPhone ngay đi vì càng để lâu sẽ càng khó khắc phục. Hiện tại có chọn điểm sửa iPhone ở nhiều nơi trên cả nước để xử lý vấn đề trên.


Còn nếu bạn gặp phải vấn đề iPhone bị treo máy thôi chứ không phải là tự tắt máy thì hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone bị treo máy sau đây sẽ là lựa chọn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button