Thủ Thuật

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

Có quá nhiều lý do khiến bạn gặp lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone hay iPad. Bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần mềm, phần cứng thì còn một nguyên nhân cũng tương đối thường gặp là do các nhà mạng chặn truy cập, tuy nhiên, với việc hiện nay có nhiều cách vào Facebook khác nhau trên điện thoại iPhone, iPad, các bạn đừng quá lo lắng.

Khắc phục lỗi đăng nhập Facebook iPhone

Dưới đây, share-data.top sẽ liệt kê các thủ thuật sửa lỗi đăng nhập Facebook iPhone giúp bạn đăng nhập lại nhanh chóng và sử dụng như bình thường.

Tổng hợp cách sửa lỗi đăng nhập Facebook iPhone

Cách 1: Gỡ và cài đặt lại Facebook trên iPhone

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 2

Đôi khi do xung đột phần mềm hay lỗi trong quá trình cài đặt, cập nhật lại là lý do khiến người dùng không thể đăng nhập Facebook iPhone. Cách tốt nhất lúc này là bạn hãy gỡ ứng dụng Facebook cũ trên điện thoại và cài lại phiên bản mới nhất trong đường liên kết được share-data.top chia sẻ tại đây.

=> Link tải Facebook cho iOS

Cách 2. Đăng nhập Facebook trên iPhone bằng trình duyệt Opera
Trình duyệt Opera là công cụ quen thuộc với nhiều người thường xuyên làm việc hay duyệt website trên điện thoại. Ứng dụng này có khả năng mã hóa các thông tin, dữ liệu của người dùng trong khi đang truy cập.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 3

Chính vì thế, trong trường hợp bạn không thể đăng nhập Facebook trên phiên bản ứng dụng thì hãy thử sử dụng trình duyệt Opera ngay nhé! Còn nếu như bạn chưa cài hay biết tải Opera ở đâu thì share-data.top cũng cung cấp một đường liên kết tải nhanh ngay bên dưới.

=> Link tải Opera cho iPhone

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Fake IP, đổi IP
Tương tự như cách trên, nếu nguyên nhân đăng nhập Facebook trên iPhone là do nhà mạng chặn thì bạn có thể sử dụng các công cụ Fake IP, đổi IP để truy cập. Với cách làm này, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại đăng nhập như bình thường.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 4

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng miễn phí trên Appstore có tính năng này. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo bài danh sách những phần mềm Fake ip cho iPhone, iPad tại đây.

Xem thêm: Phần mềm Fake IP cho iPhone

Cách 4: Đổi DNS và Proxy HTTP trên điện thoại iPhone
Với cách sửa lỗi đăng nhập Facebook iPhone, bạn sẽ không cài đặt bất cứ ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu cũng như thực hiện.
Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại, chọn Wi-fi . Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng chữ (i) ở Wifi mà bạn đang kết nối.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 5

Bước 2: Trong phần IP vừa hiển thị, bạn nhấn vào Định cấu hình DNS , sao đó tiếp tục chọn Thủ công .
Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu trừ xóa DNS cũ đi. Tiếp tục nhấn vào dấu cộng để thêm DNS mới. Người dùng có thể tham khảo và nhập các DNS sau.

Google DNS: 8.8.8.8 hay 8.8.4.4
OpenDNS: 208.67.222.222 hay 208.67.220.220

Sau khi hoàn thành bạn nhấn Lưu .

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 6

Bước 3: Trong màn hình Cấu hình Wi-fi , bạn tiếp tục chọn Định cấu hình proxy và chọn Thủ công sau đó nhập các thông số vào mục Máy chủ Cổng như sau:
Máy chủ: 79.119.31.87
Cổng: 8080

Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Lưu và sử dụng Facebook như bình thường.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 7


Như vậy, share-data.top chia sẻ 4 mẹo nhỏ để khắc phục lỗi đăng nhập Facebook iPhone đơn giản nhưng hiệu quả. Mong rằng thông qua những cách này, bạn có thể truy cập vào Facebook và tiếp tục sử dụng để trò chuyện hay làm việc mà không bị gián đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button