Thủ Thuật

Cách tải file Install cài đặt trực tiếp iTunes

Với hướng dẫn thuật tải file install iTunes đơn giản mà không cần thông qua chợ ứng dụng Microsoft Store, bạn sẽ tránh phải thực hiện các công đoạn đăng nhập hay đăng ký phiền toái mà trực tiếp tải và cài đặt ngay công cụ iTunes của Apple trên máy tính của mình thật hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Nếu là người dùng Windows khi đi vào trang chủ của Apple, bạn sẽ nhận ra ngay rằng hãng đã không còn cho phép tải file Install iTunes trực tiếp trên website nữa. Thay vào đó, bạn sẽ được liên kết tới chợ ứng dụng Microsoft Store để tải công cụ này về.

Cách tải file Install cài đặt trực tiếp iTunes

Nếu bạn cảm thấy rắc rối khi phải tải công cụ này trên chợ ứng dụng Microsoft Store thì share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách để tải file Install iTunes trực tiếp và nhanh chóng trong nội dung dưới đây.

 

Hướng dẫn tải file Install cài đặt trực tiếp iTunes

Phần mềm iTunes là công cụ mặc định được Apple cung cấp cho người dùng để quản lý các tệp tin trong thiết bị của mình. Đồng thời iTunes cũng chính là trang chủ của Apple Music. Đây là nơi mà bạn có thể lắng nghe các ca khúc yêu thích, xem phim hay các chương trình TV, đọc sách điện tử với chất lượng cao mà không hề chứa quảng cáo.

Sau hơn 18 năm hoạt động, Apple đã chính thức quyết định khai tử iTunes và thay thế bằng các 3 công cụ khác là Apple Music, Apple Podcasts và Apple TV. Ở thời điểm hiện tại thì bạn phần mềm iTunes vẫn đang hoạt động và được Apple hỗ trợ. Người dùng quan tâm có thể tải phiên bản iTunes mới nhất bằng liên kết tới Apple Tại đây.

cach tai file install cai dat truc tiep itunes 2

Tuy nhiên, khi vào trang chủ của iTunes, người dùng Windows sẽ không thể tải trực tiếp tệp tin cài đặt mà sẽ được dẫn qua và tải ứng dụng trên Microsoft Store.

Mặc dù vẫn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ, thế nhưng hành động của Apple khiến không ít người dùng cảm thấy phiền toái. Thay vì tải file Install iTunes trực tiếp, bạn lại phải thực hiện các bước đăng nhập, hay thậm chí là cần đăng ký để có thể tải phần mềm iTunes.

Nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ như trên hay gặp vấn đề tương tự thì có thể tải file Install iTunes để cài đặt trực tiếp trong liên kết mà share-data.top cung cấp dưới đây.

– Tải phần mềm iTunes 32bit tại đây: Download iTunes 32bit
– Tải phần mềm iTunes 64bit tại đây: Download iTunes 64 bit


Với những liên kết này, bạn sẽ dễ dàng tải file install iTunes phiên bản mới nhất trên server của share-data.top thật đơn giản mà không cần đăng nhập vào Microsoft Store. Nhờ vậy, bạn sẽ tránh phải thực hiện quá trình đăng nhập, đăng ký dài dòng và tiết kiệm được không ít thời gian dành cho những việc cần thiết hơn. Nếu chẳng may bạn kết nối iPhone với máy tính bằng iTunes mà không máy tính không nhận, hãy tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button