Thủ Thuật

Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone

Với những người không thông thạo về điện thoại, các tính năng hay thậm chí là các ứng dụng vậy thì có cách nào để tải nhạc về điện thoại Android, iPhone miễn phí hay không, tất nhiên là phải có giải pháp rồi và nếu như xem xong hướng dẫn dưới đây bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản.

Làm thế nào để tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone ? Việc này chắc chắn không gây khó khăn nào cho bạn cả tuy nhiên để nó an toàn, miễn phí mà lại chất lượng cao thì không phải chuyện đơn giản. Tuy vậy có một ứng dụng mà đáp ứng được tất cả tiêu trí trên, thậm chí nó hoạt động tốt cả trên iPhone, iPad hay Android thì không phải cái nào cũng làm được và với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone.

Mục Lục bài viết:
1. Tải nhạc miễn phí về điện thoại Android.
2. Tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone.

Tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone

Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone

Để có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone ở đây chúng ta sử dụng ứng dụng Zing MP3, bạn đọc có thể tải ứng dụng Zing MP3 phiên bản tương ứng dưới đây.

=> Link tải Zing Mp3 cho iOS

=> Link tải Zing Mp3 cho Android

1. Tải nhạc miễn phí về điện thoại Android

Bước 1: Để có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại Android bạn chỉ cần đăng nhập vào là có thể làm được. Tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu tài khoản FREE bạn chỉ có thể tải 128 KB, còn với tài khoản VIP là 500 KB hay lossless là định dạng cao nhất hiện nay.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 2

Bước 2: Ở đây bạn chỉ cần lựa chọn một bài hát bất kỳ và sau đó lựa chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải để tiến hành tải về.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn tải về để tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại Android.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 4

Bước 4: Và để biết được khi tải nhạc miễn phí về điện thoại Android xong bài hát về đâu bạn chỉ cần vào My Folder > lựa chọn tiếp Zing MP3 > ở đây bạn sẽ thấy được file nhạc mà bạn vừa tải.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 5

2. Tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone

Bước 1: Tương tự như vậy để tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone, iPad chúng ta cần phải đăng nhập Zing MP3 bằng tài khoản Zalo trước tiên.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 6

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn có thể tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone như bình thường.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 7

Bước 3: Bước tiếp theo hãy lựa chọn một bài hát bất kỳ để tiến hành tải bài hát về điện thoại iPhone của mình.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 8

Bước 4: Để tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone chúng ta nhấn vào biểu tượng ba chấm góc phải > chọn tiếp phần đồng bộ.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 9

Bước 5: Ở đây bạn có thể lựa chọn chất lượng của bài hát, tất nhiên cái này chỉ áp dụng nếu như bạn đang sử dụng tài khoản VIP trên Zing MP3.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 10

Bước 6: Tuy nhiên khác với Android, việc tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone chỉ có thể sử dụng để nghe offline là chính chứ nó không hề có thể lấy ra được khỏi máy như Android.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 11

Tuy vậy việc nghe nhạc offline Zing MP3 trên iPhone, iPad cũng không phải quá tệ đúng không nào.

cach tai nhac mien phi ve dien thoai android iphone 12

Trên đây là hướng dẫn cách để tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone. Với ứng dụng Zing MP3 mọi việc Zing MP3 là vô cùng đơn giản và bạn đọc sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để có được một bài hát vô cùng hay cho mình.

Tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone có vẻ không khó lắm nhưng còn cách tải video về iPhone, Android thì sao ? đặc biệt là cách tải video về iPhone khi nó còn gặp rất nhiều hạn chế. Tất cả các thủ thuật trên bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy nó ngay trên share-data.top hoặc nhờ sự trợ giúp của đội ngũ quản trị viên ngay ở trong bài viết này bằng cách comment phía dưới bài viết.


Một trong những lỗi lo lắng của người dùng khi xem các đoạn video là không biết làm thế nào để tải các đoạn video đó về máy, điển hình là video. Với hướng dẫn tải video Youtube về máy tính sau đây share-data.top sẽ chỉ cho bạn một cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm lại vô cùng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button